Retail Sales m/m ของอังกฤษในวันนี้ที่ประกาศผ่านมาแล้วในช่วงเวลา 15:30 น. ทิศทางอังกฤษ

Retail Sales m/m ของอังกฤษในวันนี้ที่ประกาศผ่านมาแล้วในช่วงเวลา 15:30 น. ทิศทางอังกฤษ

วันนี้ 15:30 น. เป็นการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ของวันที่ 19 ตุลาคม 2017

Screen Shot 2560-10-19 at 4.33.03 PM.png

ซึ่งเป็นการประกาศในรอบของทุกเดือนที่มีการประกาศในครั้งนี้ซึ่งเราไม่ค่อยได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมาน้อยกว่าครั้งก่อน ผลปรากฏว่า

Screen Shot 2560-10-19 at 4.33.36 PM.png

ผลของการประกาศออกมาน้อยกว่าที่คาดการณ์เกือบทั้งหมดจึงทำให้สกุลเงินปอนด์มีการอ่อนค่าลงอย่างรุนแรงและก่อนหน้านั้นได้มีข่าวหรือเหตุการณ์นอกตารางที่ทำให้สกุลเงินปอนด์อ่อนค่าลงเช่นกันและอาจจะทำให้การอ่อนค่าลงนี้หยุดยอดและต่อเนื่องลงไปในอีกต่อเนื่อง

Screen Shot 2560-10-19 at 4.33.23 PM.png

โดยคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ซึ่งณตอนนี้ยังอยู่ในทิศทางขาลงและอาจจะมีการอ่อนค่าลงไปเรื่อยเรื่อยจึงควรดูที่แนวรับแนวต้านที่สำคัญโดยจะให้แนวรับที่สำคัญไว้ที่ 1.31376 และแนวรับสำคัญที่สองจะให้ไว้ก็คือ 1.31045 และแนวรับที่สามที่สำคัญอย่างมากก็คือ 1.30762 โดยที่ถ้าเกิดว่าสามารถไปในทิศทางตรงกันข้ามได้จะไปที่แนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.32179 และแนวต้านที่สองที่สำคัญก็คือ 1.32677 และแนวต้านที่สามที่ควรจะจับตามองไว้ก็คือ 1.33030 ควรติดตามให้ดีเนื่องจากการประกาศที่สำคัญแต่ละการประกาศจะส่งผลไม่ว่าจะเป็นระยะต่อเนื่องหรือระยะยาว

ใครเทรดคู่สกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาประกาศในวันนี้ CAD จะเป็นอย่างไร

วันนี้ 20 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษที่ประกาศในช่วงเวลาเย็นที่ผ่านมานี้สกุลเงินปอนด์ไปดูมีทิศทางไปทางไหน

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญในวันนี้ ซึ่งดัชนียอดขายปลีกและดัชนียอดขายปลีกพื้นฐานประกาศออกมาในวันนี้ช่วงเย็น ซึ่งประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ Retail Sales m/m…

ยอดนิยม

Official Bank Rate และ BOE Inflation Report ที่จะประกาศในอังกฤษค่ำนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

วันนี้ 8 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของประเทศอังกฤษก็คือ Official Bank Rate และ BOE Inflation Report หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราเบี้ยในช่วงเวลา 19:00 น…

Services PMI ของประเทศอังกฤษที่จะประกาศในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะไปในทิศทางไหน

วันนี้ 5 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศจริงๆการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือServices PMI ซึ่งการประกาศนี้จะเป็นการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่จะส่งผลให้กับสกุลเงินปอนด์มีความผันผวนในเล็กน้อย…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera