RBA Gov Lowe Speaks เมื่อเช้านี้ส่งผล AUD อ่อนยวบ

RBA Gov Lowe Speaks เมื่อเช้านี้ส่งผล AUD อ่อนยวบ

วันนี้ 11 สิงหาคม 2017 ช่วงเวลา 06:30 น.มีคำกล่าวที่สำคัญของธนาคารกลางออสเตรเลียคือ RBA Gov Lowe Speaks 

Screen Shot 2017-08-11 at 10.09.06 AM.png

โดยหลักมักจะส่งผลกระทบให้กับสกุลเงิน AUD โดยประโยคบางประโยคที่สำคัญของธนาคารกลางออสเตรเลียก็คือ ทางธนาคารกลางออสเตรเลียเตรียมที่จะมีการแทรกแซงอัตราแลกเปลี่ยนและต้องการเพิ่มรายได้ต่อหัว 3% ต่อปี และคาดว่ายังไม่มีการเพิ่มอัตราการจ้างงานภายใน 2.5 ปีโดยหลักยังอยู่ในการคาดการณ์ที่แย่ลงจึงทำให้สกุลเงิน AUD อ่อนค่าลงอย่างเห็นได้ชัด

Screen Shot 2017-08-11 at 10.09.16 AM.png

คู่สกุลเงินหลัก AUDUSD ได้ร่วงลงไป 400 กว่าจุด หลังจากที่มีการรายงานคำกล่าวของธนาคารกลางออสเตรเลียซึ่งในทางเทคนิคแล้วคู่สกุลเงินนี้ยังอยู่ในทิศทางขาลงและยังอยู่ในเทรนขาลง และตอนนี้หลุดกรอบไปเรียบร้อยแล้วหากหลุดกรอบให้ไปดูที่แนวรับแนวต้านที่สำคัญโดยที่ถ้าเกิดยังร่วงลงไปต่อแนวรับแรกที่สำคัญก็คือ 0.78363 ถ้าทะลุแนวรับแรกไปให้ไปดูที่แนวรับที่สองก็คือ 0.77914 ถ้าทะลุแนวรับที่สองไปก็แนวรับที่สามคือ 0.77590 หากลงไปเจอแนวรับแรกและไม่ผ่านจะกลับไปหาแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 0.78708 และถ้าหากทะลุไปจะไปเจอแนวต้านที่สองก็คือ 0.78950 และถ้าหากทะลุไปจะไปเจอแนวต้านที่สามสุดท้ายก็คือ 0.79102 นะตอนนี้คู่สกุลเงิน AUDUSD ได้หลุดกรอบและทิศทางขาลงเรียบร้อยแล้วรอจังหวะในการเข้าทำกำไรและดูปัจจัยพื้นฐานของสกุลเงิน USD ในคืนนี้ด้วย

ใครเทรด AUDUSD คู่เงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์ AUD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาประกาศในวันนี้ CAD จะเป็นอย่างไร

วันนี้ 20 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษที่ประกาศในช่วงเวลาเย็นที่ผ่านมานี้สกุลเงินปอนด์ไปดูมีทิศทางไปทางไหน

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญในวันนี้ ซึ่งดัชนียอดขายปลีกและดัชนียอดขายปลีกพื้นฐานประกาศออกมาในวันนี้ช่วงเย็น ซึ่งประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ Retail Sales m/m…

ยอดนิยม

Official Bank Rate และ BOE Inflation Report ที่จะประกาศในอังกฤษค่ำนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

วันนี้ 8 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของประเทศอังกฤษก็คือ Official Bank Rate และ BOE Inflation Report หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราเบี้ยในช่วงเวลา 19:00 น…

Services PMI ของประเทศอังกฤษที่จะประกาศในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะไปในทิศทางไหน

วันนี้ 5 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศจริงๆการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือServices PMI ซึ่งการประกาศนี้จะเป็นการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่จะส่งผลให้กับสกุลเงินปอนด์มีความผันผวนในเล็กน้อย…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera