RBA Gov Lowe Speaks ของธนาคารกลางออสเตรเลียในวันนี้สกุลเงินออสเตรเลียจะมีทิศทางไปทางไหนลองดูกันได้ที่นี่

RBA Gov Lowe Speaks ของธนาคารกลางออสเตรเลียในวันนี้สกุลเงินออสเตรเลียจะมีทิศทางไปทางไหนลองดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 8 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางออสเตรเลียหรือเรียกว่า RBA Gov Lowe Speaks ที่จะกล่าวในวันนี้

Screen Shot 2561-02-08 at 14.46.54.png

ซึ่งจะมีการกล่าวในช่วงเวลา 16:00 น. ของวันนี้ตามเวลาประเทศไทยต้องติดตามดูว่าประธานธนาคารกลางของออสเตรเลียนั้นจะมีการกล่าวไปในทิศทางไหนและอยู่ในมุมไหนในส่วนของการกล่าวเกี่ยวกับเศรษฐกิจหรือไม่อย่างไรจึงควรติดตามด้วยในวันนี้

Screen Shot 2561-02-08 at 14.59.48.png

แต่อย่างไรก็ดีนักลงทุนตลาดเงินก็ยังจ้องจับตามองว่าประธานธนาคารกลางออสเตรเลียยังจะมีความเห็นเกี่ยวกับนโยบายทางการเงินแบบใดและยังจะมีความเห็นเกี่ยวกับนโยบายทางการเงินจะไปในทิศทางไหนจะมีการส่งสัญญาณเกี่ยวกับการปรับอัตราดอกเบี้ยหรือไม่อย่างไรต้องติดตามดูด้วยว่าเขาจะพูดอะไรในวันนี้

Screen Shot 2561-02-08 at 14.56.31.png

คู่เงินหลักของสกุลเงินออสเตรเลียก็คือ AUDUSD  ในตอนนี้นั้นยังวิ่งอยู่ในทิศทางขาลงถึงแม้ว่าสกุลเงินออสเตรเลียมีการดีดตัวขึ้นเล็กน้อยแต่ก็ยังอยู่ในทิศทางขาลงเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการแข็งค่าขึ้นอย่างต่อเนื่องแต่อย่างไรก็ตามถ้าสามารถทะลุผ่านแนวรับที่หนึ่งไปได้ก็คือ 0.78080 ลงไปได้นั้นอาจจะทำกำไรหรือไปดูในแนวรับที่สองและที่สามก็คือ 0.77882 และ 0.77745 จึงเป็นจุดที่สำคัญอย่างมากในเวลานี้แต่ถ้าเกิดว่าไม่สามารถทะลุผ่านแล้วรับไปได้ ควรไปดูในแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 0.78709 ซึ่งเป็นแนวที่สำคัญอย่างมากแต่ถ้าเกิดว่าสามารถทะลุผ่านขึ้นไปได้อาจจะไป เจอแนวต้านที่สองและที่สามก็คือ 0.79034 และ 0.79455 ซึ่งเป็นแนวที่สำคัญอย่างมากในเวลานี้ควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีเนื่องจากการกล่าวสุนทรพจน์มักจะส่งผลให้กับสกุลเงินนั้นนั้นเสมอซึ่งสกุลเงินออสเตรเลียมีความสูงเสียงที่จะผันผวนจากการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางออสเตรเลียแน่นอนในวันนี้

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ AUD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกาสกุลเงินแคนาดาเกี่ยวข้องอย่างไร

วันนี้ 25 เมษายน 2018 กันยาการประกาศหรือการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Crude Oil Inventories ที่จะประกาศในวันนี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วในส่วนของการประกาศ Crude Oil Inventories หรือเรียกว่าการประกาศสินค้าคงคลังน้ำมันดิบของประเทศสหรัฐอเมริกา…

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera