Prime Minister May Speaks ของประเทศอังกฤษคือการแถลงการณ์ที่ประเทศอิตาลีสกุลเงินปอนด์จะไปทิศทางไหนติดตามได้ที่นี่

Prime Minister May Speaks ของประเทศอังกฤษคือการแถลงการณ์ที่ประเทศอิตาลีสกุลเงินปอนด์จะไปทิศทางไหนติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 22 กันยายน 2017 ในช่วงเวลา จะมีการแถลงการณ์ของนางเทเรซ่าเมย์ที่ประเทศอิตาลีซึ่งจะเป็นการสั่งการเกี่ยวกับ Brexit โดยตรง

Screen Shot 2017-09-22 at 2.54.08 PM.png

นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ เตรียมกล่าวแถลงการณ์ที่ประเทศอิตาลีในช่วงบ่ายวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น เพื่อชี้แจงจุดยืนเกี่ยวกับทิศทางของอังกฤษเมื่อถอนตัวออกจากสหภาพยุโรป (EU) ซึ่งการแถลงจุดยืนนั้น มักจะส่งผลโดยตรงกับสกุลเงินปอนด์และอาจจะมีความรุนแรงไม่มากก็น้อย

Screen Shot 2017-09-22 at 2.53.48 PM.png

โดยก่อนหน้านี้ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ได้แต่งตั้งนายโอลิเวอร์ รอบบิ้นส์ เป็นที่ปรึกษาฝ่ายสหภาพยุโรป เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในการประสานงานเกี่ยวกับการเจรจากับตัวแทนฝ่าย EU กรณีที่อังกฤษแยกตัวจาก EU (Brexit) ก่อนที่การเจรจารอบใหม่จะมีขึ้น จึงควรจับตาและติดตามดูว่า นางเทเรซ่าเมย์นั้นจะพูดออกมาในทิศทางไหน ถ้าหากออกมาทิศทางที่ดีจะทำให้สกุลเงินตอนนี้การแข่งค่าขึ้นอย่างรุนแรงแต่ถ้าออกมาในทิศทางที่แย่ก็จะทำให้สกุลเงินปอนด์อ่อนค่าลงอย่างรุนแรงเช่นกัน

Screen Shot 2017-09-22 at 2.54.38 PM.png

โดยคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ณตอนนี้กำลังวิ่งอยู่ในกรอบที่จะรอการแถลงการณ์ของนางเทเรซ่าเมย์จึงควรที่จะติดตามซึ่งณตอนนี้อยู่ในแนวต้านสำคัญก็คือ 1.35965 ถ้าเกิดแถลงการณ์ออกมาในทิศทางที่ดีจะไปหาแนวต้านที่สองก็คือ 1.37507 และห้ามีความรุนแรงมากขึ้นจะไปถึงแนวต้านที่สามก็คือ 1.39044 แต่ถ้าเกิดว่าแถลงการณ์ออกมาในทิศทางตรงกันข้ามจะไปที่แนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.34794 และจะไปหาแนวรับที่สองก็คือ 1.33831 แต่ถ้ามีความรุนแรงมากจะไปหา แนวรับที่สามก็คือ 1.31949 แนะนำควรติดตามและควรดูการแถลงการณ์อย่างใกล้ชิดถ้าท่านไหนมีสกุลเงินปอนด์ติดมือ

ใครเทรด GBPUSD นี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

BOC Rate Statement และ Overnight Rate ของประเทศแคนาดาที่จะออกจากในค่ำคืนนี้สกุลเงินแคนาดามีความผันผวนรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 17 มกราคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากคือการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยของประเทศแคนาดาพร้อมทั้งการประกาศนโยบายทางการเงินของประเทศแคนาดาที่จะประกาศในเวลา 22:00 น…

CPI y/y และ Core CPI y/y ของประเทศอังกฤษในเย็นวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 16 มกราคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของอังกฤษก็คือการประกาศ CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 16:30 น…

ยอดนิยม

Core Retail Sales m/m, Retail Sales m/m ของสหรัฐอเมริกาทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ ติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 15 กันยายน 2017 มีการประกาศที่สำคัญของสหรัฐอเมริกาก็คือ Core Retail Sales m/m, Retail Sales m/m ซึ่งจะประกาศในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera