PPI m/m และ Core PPI m/m ของประเทศสหรัฐอเมริกาในค่ำคืนนี้สกุลเงินดอลล่าร์อาจจะมีความผันผวนเล็กน้อยในคืนนี้

PPI m/m และ Core PPI m/m ของประเทศสหรัฐอเมริกาในค่ำคืนนี้สกุลเงินดอลล่าร์อาจจะมีความผันผวนเล็กน้อยในคืนนี้

วันนี้ 15 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ PPI m/m และ Core PPI m/m ที่จะประกาศในค่ำคืนนี้เวลา 20:30 น.

Screen Shot 2561-02-15 at 12.07.27.png

ซึ่งในการประกาศในครั้งนี้ส่วนใหญ่อาจจะส่งผลในระยะสั้นกับการประกาศPPI m/m และ Core PPI m/m เพราะ นักลงทุนตลาดเงินอาจจะให้ความสำคัญในด้านการผลิตเล็กน้อยซึ่งจะส่งผลให้กับสกุลเงินดอลล่าร์ไม่มากจึงอาจจะทำให้สกุลเงิน ดอลล่าร์มีความผันผวนเล็กน้อยเท่านั้นโดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าการประกาศ PPI m/m จะออกมาก็คือ 0.4% ซึ่งครั้งก่อนคือ -0.1% และการประกาศ จะเอามา 0.2% ซึ่งครั้งก่อน -0.1% แต่อย่างไรก็ตามถ้าเกิด การประกาศเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ จะทำให้สกุลเงินดอลล่าร์มีการแข็งค่าขึ้นเล็กน้อยเท่านั้นในระยะสั้น

Screen Shot 2561-02-15 at 12.08.11.png

โดยคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินดอลล่าร์ก็คือ EURUSD ซึ่งในตอนนี้มีการอ่อนค่าลงอย่างรุนแรงเนื่องจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังได้ ถูกสืบสวนในส่วนของภาษีที่ถูกสืบสวนโดยวุฒิสมาชิก จึงทำให้สกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงแต่อย่างไรก็ตามห้ามีการประกาศในครั้งนี้อาจจะส่งผลสร้างความผันผวนจึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญในครั้งนี้โดยถ้าเกิดการประกาศออกมาในทิศทางที่ดีจากสกุลเงินดอลล่าร์อาจจะไปถึงแนวต้านที่สำคัญและสามารถทะลุขึ้นไปได้ก็คือ 1.24659 และถ้าเกิดว่าสามารถทะลุขึ้นไปได้ซึ่งมีความรุนแรงมากขึ้นอาจจะไปถึงแนวต้านที่สองและที่สามก็คือ 1.24932 และ 1.25134 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญแต่ถ้าการประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะลงมาถึงแน่แนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.23933 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามถ้าเกิดว่าสามารถทะลุลงไปได้ควรไปติดตามในแนวรับที่สองก็คือ 1.23227 ซึ่งเป็นแนวรับที่ควรที่จะต้องติดตามอย่างใกล้ชิดในวันนี้ การประกาศในครั้งนี้อาจจะส่งผลสร้างความรุนแรงในระยะสั้นและมีความผันผวนในระยะสั้นเท่านั้นเนื่องจากการประกาศในครั้งนี้เป็นการประกาศที่ นักลงทุนตลาดเงินอาจจะให้ความสำคัญน้อยกว่านักลงทุนในตลาดหุ้นจึงควรติดตามอย่างใกล้ชิดในวันนี้

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ USD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

usd

คล้ายกัน

Monetary Policy Meeting Minutes หรือเรียกว่ารายงานการประชุมของออสเตเรียที่มีการประกาศในวันนี้สกุลเงินออสเตเลียจะไปทิศทางไหนดูกัน

วันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2018 มีรายงานการประชุมของออสเตเลียที่ประกาศในวันนี้ ซึ่งการรายงานการประชุมที่ออกมานั้นส่งผลให้กับสกุลเงินออสเตเลียมีการแข็งค่าขึ้นซึ่งตอนนี้ควรติตามอย่างใกล้ชิดอย่างมากตอนนี้ ซึ่งสกุลเงินหลักของสกุลเงินออสเตเลียก็คือ AUDUSD…

aud
Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษในวันนี้ สกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนในระยะสั้น

วันนี้ 16 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Retail Sales…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera