Official Bank Rate และ BOE Inflation Report ที่จะประกาศในอังกฤษค่ำนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

Official Bank Rate และ BOE Inflation Report ที่จะประกาศในอังกฤษค่ำนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

วันนี้ 8 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของประเทศอังกฤษก็คือ Official Bank Rate และ BOE Inflation Report หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราเบี้ยในช่วงเวลา 19:00 น. ในวันนี้

Screen Shot 2561-02-08 at 17.52.31.png

ซึ่งในการประกาศในครั้งนี้จะสร้างความผันผวนให้กับสกุลเงินปอนด์แน่นอนแต่อย่างไรก็ตามนักลงทุนตลาดเงินยังต้องจับตามองว่าการประกาศอัตราดอกเบี้ยของอังกฤษนั้นจะออกทิศทางไหนแต่อย่างไรก็ดี ในการกับดอกเบี้ยในครั้งนี้ นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่ายังจะคงอัตราเบี้ยที่ 0.50% แต่จะต้องดูว่าในการโหวดการปรับอัตราดอกเบี้ย จะไปในทิศทางไหนเนื่องจากผลของการบวชอัตราดอกเบี้ยสำหรับสมาชิกนั้นจะส่งผลให้กับสกุลเงินด้วยยังไม่ห้อยังมีการปรับมาตรการผ่อนคลายทางการเงินอีกต้องอยู่ที่ว่ามาตรการผ่อนคลายทางการเงินนั้นจะออกมาทิศทางไหนซึ่งนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมาก็คือ 435B ซึ่งเท่ากับครั้งก่อนจึงติดตามในส่วนของการประกาศในครั้งนี้อย่างใกล้ชิดด้วย

Screen Shot 2561-02-08 at 17.53.08.png

ซึ่งคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์นะตอนนี้ก็คือ GBPUSD ถึงแม้ว่าจะอยู่ในทิศทางขาลงเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการแข็งค่าขึ้นอย่างต่อเนื่องแต่อย่างไรก็ดีในการประกาศในครั้งนี้จะสร้างความผันผวนในระยะสั้นและรุนแรงต้องติดตามด้วยซึ่งควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญโดยจะให้แนวต้านไว้ก็คือ 1.39347 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สั้นมากและควรติดตามในแนวต้านที่สำคัญที่สองและที่สามก็คือ 1.39939 และ 1.40365 ซึ่งเป็นจุดที่สำคัญอย่างมาก แต่ถ้าเกิดว่าประกาศวันนี้ทิศทางตรงกันข้ามอาจจะไปถึงในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.38539 และควรติดตามในแนวรับที่สองที่สำคัญก็คือ 1.38026 ต้องติดตามการประกาศในครั้งนี้ซึ่งจะสร้างความผันผวนให้กับสกุลเงินปอนด์อย่างรุนแรงแน่นอนในวันนี้จึงคอยติดตามด้วย

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd
Final CPI y/y ของยูโรโซนในวันนี้ถ้าคุณเงินยูโรมีความผันผวนมากน้อยแค่ไหนควรติดตามดูได้ที่นี่

วันนี้ 26 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือการประกาศ Final CPI y/y ในวันนี้เวลา 17:00 น…

SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate การประกาศของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในวันนี้สกุลเงินสวิตฟังมีความผันผวนอย่างรุนแรงในระยะสั้นแน่นอน

วันนี้ 15 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของสวิตเซอร์แลนด์ก็คือการประกาศ SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยของประเทศสวิตเซอร์แลนด์พร้อมทั้งนโยบายทางการเงิน ซึ่งในส่วน…

chf

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera