New Home Sales ของอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำไปทางไหน

New Home Sales ของอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำไปทางไหน

วันนี้  23 สิงหาคม 2017 ช่วงเวลา 21:00 น. เป็นการประกาศ New Home Sales ของสหรัฐอเมริกาในค่ำคืนนี้

Screen Shot 2560-08-23 at 5.04.52 PM.png

ซึ่งอาจเป็นส่วนหนึ่งในการที่ส่งผลให้กับสกุลเงิน USD มีความผันผวนซึ่งณตอนนี้คู่สกุลเงินหลัก EURUSD กำลังอยู่ในการดูทิศทางแต่การประกาศ New Home Sales ของสหรัฐอเมริกาในคืนนี้นั้นส่งผลแน่นอนโดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าการประกาศในครั้งนี้จะมากกว่าครั้งก่อนก็คือ 611K โดยครั้งก่อนจะอยู่ที่ 610K ถ้าเกิดเป็นไปตามคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้สกุลเงิน USD มีความแข็งค่าขึ้นไม่มากก็น้อย

Screen Shot 2560-08-23 at 5.05.59 PM.png

ซึ่งในทิศทางของทองคำนั้นน่ะตอนนี้กำลังวิ่งอยู่ในกรอบในทางเทคนิคเรียกว่า Flge โดยถ้าหากเป็นในทางเทคนิคแล้วจะต้องรอให้ทะลุไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่งก่อนถึงจะเข้าออเดอร์ได้โดยทองคำนี้อาจจะรอการประกาศในค่ำคืนนี้ถ้าเกิดว่าการประกาศออกมา เป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ทองคำจะหลุดร่วงลงมาถึงแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1282.98 และถ้าเกิดว่าแนวรับที่หนึ่งทองคำไม่สามารถรับได้จะอยู่ในแนวรับที่สองก็คือ 1280.45 และถ้าเกิดว่าทะลุแนวรับที่สองจะไปแนวรับที่สามสั้นสั้นก็คือ 1276.45 ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาทิศทางตรงกันข้าม ทองคำอาจจะขึ้นไปชนแนวต้านแรกที่ 1287.92 และถ้าเกิดทะลุขึ้นไปอีกจะไปอยู่ในแนว ต้านที่สองก็คือ 1289.28 และถ้าเกิดว่าทะลุขึ้นไปในแนวต้านที่สองจะไปเจอแนวต้านที่สามที่สำคัญก็คือ 1291.13 ติดตามทิศทางของการประกาศด้วยเนื่องจากจะส่งผลให้กับทองคำ ไม่มากก็น้อยในส่วนตัวคาดว่าจะส่งผลในทิศทางอันสั้น

ใครเทรดทองคำ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์ ทองคำ ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาประกาศในวันนี้ CAD จะเป็นอย่างไร

วันนี้ 20 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษที่ประกาศในช่วงเวลาเย็นที่ผ่านมานี้สกุลเงินปอนด์ไปดูมีทิศทางไปทางไหน

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญในวันนี้ ซึ่งดัชนียอดขายปลีกและดัชนียอดขายปลีกพื้นฐานประกาศออกมาในวันนี้ช่วงเย็น ซึ่งประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ Retail Sales m/m…

Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศออกมาแย่แต่อย่างไรก็ตามในทิศทางของสกุลเงินออสเตรเลียจะไปในทิศทางไหนดูได้ที่นี่

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศของประเทศ ออสเตรเลียที่สำคัญก็คือการประกาศ Employment Change และ Unemployment Rate…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera