MPC Member Haldane Speaks ที่จะมีการกล่าวในวันนี้ของประเทศอังกฤษสกุลเงินปอนด์อาจจะมีความผันผวนเล็กน้อยในวันนี้

MPC Member Haldane Speaks ที่จะมีการกล่าวในวันนี้ของประเทศอังกฤษสกุลเงินปอนด์อาจจะมีความผันผวนเล็กน้อยในวันนี้

วันนี้ 10 เมษายน 2018 จะมีการกล่าวสุนทรพจน์ของสมาชิกคณะกรรมการนโยบายทางการเงินของประเทศอังกฤษหรือ MPC Member Haldane Speaks ในวันนี้เวลา 16:30 น. ตามเวลาประเทศไทย

Screen Shot 2561-04-10 at 13.05.35.png

ซึ่งตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นมาสมาชิกคณะกรรมการนโยบายทางการเงินของแต่ละประเทศจะเริ่มเข้ามามีบทบาทในการกล่าวสุนทรพจน์หรือเปล่านโยบายทางการเงินมากขึ้นเนื่องจากในส่วนของสมาชิกนโยบายทางการเงินในบางประเทศจะมีบทบาทในส่วนของการโหวตหรือการให้ความเห็นในการที่จะปรับอัตราเบี้ยหรือปรับนโยบายทางการเงินฉะนั้นในส่วนของการที่จะติดตามในมุมมอง ของนโยบายทางการเงินหรือการกล่าวของสมาชิกคณะนโยบายทางการเงิน ควรจะต้องติดตามอย่างใกล้ชิดเนื่องจากอาจจะส่งผลในระยะสั้นสำหรับทุกคู่สกุลเงินดังเช่นคู่สกุลเงินปอนด์ในวันนี้

Screen Shot 2561-04-10 at 13.05.45.png

ในตอนนี้คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBUSD ในตอนนี้ถึงแม้ว่าจะมีการดีดตัวจากการที่สกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าพร้อมทั้งสกุลเงินปอนด์มีการแข็งค่าในระยะสั้นก็ตามอย่างไรก็ตามควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญเนื่องจากในส่วนของการกล่าวสุนทรพจน์ของสมาชิกคณะกรรมการนโยบายทางการเงินอาจจะออกมาในทิศทางที่ทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนจึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญวัดโดยถ้าเกิดว่า การกล่าวสุนทรพจน์ออกมาในทิศทางที่ดีอาจจะทำให้ไปเจอแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.41449 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญแต่คนติดตามในแนวต้านที่สองและที่สามก็คือ 1.41626 และ 1.41924 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญในระดับนี้แต่อย่างไรก็ตามถ้าเกิดว่า การกล่าวสุนทรพจน์ออกมาใน ทิศทางที่แย่อาจจะทำให้ไปเจอในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.40914 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญและควรติดตามในแนวรับที่สองและที่สามก็คือ 1.40750 และ 1.40334 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญในวันนี้แต่อย่างไรก็ตามควรติดตามในส่วนของการกล่าวสุนทรพจน์ของสมาชิกคณะกรรมการนโยบายทางการเงินของประเทศอังกฤษด้วยซึ่งจะส่งผลแน่นอนกับการโหวตขึ้นอัตราดอกเบี้ยหรือลงอัตราเบี้ยของธนาคารกลางอังกฤษ

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera