Manufacturing Production m/m ของอังกฤษที่เป็นประกาศที่สำคัญในวันนี้เป้าหมายอยู่ที่เท่าไหร่ ??

Manufacturing Production m/m ของอังกฤษที่เป็นประกาศที่สำคัญในวันนี้เป้าหมายอยู่ที่เท่าไหร่ ??

วันนี้ 10 สิงหาคม 2017 มีการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ  Manufacturing Production m/m และ Goods Trade Balance 

Screen Shot 2560-08-10 at 3.44.25 PM.png

โดยเป็นการประกาศที่สำคัญทั้งสองตัวซึ่งโดยหลักแล้วมักจะให้น้ำหนักไปทิศทาง Manufacturing Production m/m ก่อนแต่การประกาศในครั้งนี้ออกมาที่ 0.0% ซึ่งตรงกับการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์และมากกว่าครั้งก่อนส่วน Goods Trade Balance ทั้งสองตัวนั้นออกมาน้อยกว่าที่คาดการณ์ทั้ง Goods Trade Balance และ Goods Trade Balance  Non- EU 

Screen Shot 2560-08-10 at 3.45.38 PM.png

จึงเป็นผลทำให้สกุลเงิน GBP เกิดความผันผวนในช่วงเวลาอันสั้นแต่ในทางเทคนิคแล้วคู่สกุลเงิน GBPUSD ยังอยู่ในทิศทางขาลงแต่ยังไม่หลุดกรอบเรามาดูเป้าหมายในวันนี้ว่าแนวรับแนวต้านที่สำคัญจะอยู่ในทิศทางไหนบ้าง

ถ้าหากหลุดออกจากกรอบตามรูปภาพแนวรับที่สำคัญแนวรับแรกก็คือ 1.29536 หากทะลุลงไปจะเป็นแนวรับที่สองก็คือ 1.29308 และถ้าหากทะลุลงไปจะเป็นแนวรับที่สามก็คือ 1.29004 แต่ถ้าหากลงไปที่แนวรับและดีดตัวขึ้นกลับจะเจอแนวต้านแรกก็คือ 1.30115 และถ้าทะลุขึ้นไปจะเจอแนวต้านที่สองที่สำคัญก็คือ 1.30277 และถ้าหากทะลุไปอีกจะเป็นแนวต้านที่สามก็คือ 1.30542 โดยหลักการแล้วถ้าหากว่าหลุดออกจากกรอบเมื่อไหร่ควรที่จะเข้าออเดอร์ตามและหลักการในการหลุดออกจากกรอบควรที่จะให้หลุดและจบแท่งเท่านั้น

ใครเทรด GBPUSD คู่เงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกาสกุลเงินแคนาดาเกี่ยวข้องอย่างไร

วันนี้ 25 เมษายน 2018 กันยาการประกาศหรือการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Crude Oil Inventories ที่จะประกาศในวันนี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วในส่วนของการประกาศ Crude Oil Inventories หรือเรียกว่าการประกาศสินค้าคงคลังน้ำมันดิบของประเทศสหรัฐอเมริกา…

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera