Manufacturing Production m/m ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์อาจจะมีความผันผวนเล็กน้อย

Manufacturing Production m/m ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์อาจจะมีความผันผวนเล็กน้อย

วันนี้ 9 มีนาคม 2018 มีการประกาศอีหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Manufacturing Production m/m ซึ่งจะประกาศในวันนี้

Screen Shot 2561-03-09 at 11.30.05.png

ซึ่งในการประกาศนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนเล็กน้อยแต่อย่างไรก็ตามในการประกาศนี้นั้นอาจจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนในระยะกลางในช่วงเวลานี้เนื่องจากนักลงทุนตลาดเงินได้จับตามองในส่วนของการประกาศManufacturing Production m/m อย่างใกล้ชิดแล้วด้วยแต่ว่านักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะประกาศออกมาก็คือ 0.2% โดยครั้งก่อนก็คือ 0.3% ซึ่งอาจจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนเพียงเล็กน้อยเท่านั้นในวันนี้

Screen Shot 2561-03-09 at 11.47.23.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ซึ่งณตอนนี้คู่เงินนี้ยังอยู่ในทิศทางขาลงในระยะสั้นมากเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการแข็งค่าอย่างต่อเนื่องจากการกดดันมาจากสกุลเงินยูโรไหนเมื่อวานนี้แต่อย่างไรก็ตามในวันนี้จะมีการประกาศอัตราการจ้างงานนอกภาคการเกษตรจึงควรที่จะติดตามในส่วนของการประกาศแรกของอังกฤษนี้ด้วยโดยควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญ ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางที่ดีจะทำให้สกุลเงินนี้ดีดตัวขึ้นไปถึงแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.38675 และควรติดตามในแนวต้านที่สองก็คือ 1.39138 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญในการประกาศในครั้งนี้แต่ถ้ามีความรุนแรงมากขึ้นของการประกาศอัตราการจ้างงานนอกภาคการเกษตรที่ทำให้สกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่านั้น อาจจะไปถึงแนวต้านที่สามก็คือ 1.39677 แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามควรติดตามในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.37675 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญแต่ถ้าเกิดว่ามีความรุนแรงมากขึ้นเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์อาจจะมีการไปถึงในแนวรับที่สองและที่สามก็คือ 1.37187 และ 1.36751 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญอย่างมากในเวลานี้ การประกาศในครั้งนี้อาจจะไม่ส่งผลมากเท่าไหร่เกี่ยวกับสกุลเงินปอนด์แต่อย่างไรก็ตามควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญเนื่องจากจะมีการประกาศอัตราการจ้างงานนอกภาคการเกษตรของสหรัฐอเมริกาในวันนี้จึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญและควรจัดการกับออเดอร์ของคุณเพื่อที่จะลดความเสี่ยงด้วย

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera