Manufacturing Production m/m ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนไม่มากก็น้อย

Manufacturing Production m/m ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนไม่มากก็น้อย

วันนี้ 8 ธันวาคม 2017 จะมีการประกาศตัวเลขของประเทศอังกฤษก็คือ Manufacturing Production m/m ซึ่งจะประกาศในเวลา 16:30 น. ของวันนี้

Screen Shot 2560-12-08 at 12.13.31.png

ซึ่งการประกาศตัวเลข Manufacturing Production m/m ทางธนาคารกลางอังกฤษอาจจะเป็นส่วนหนึ่งในการที่จะใช้เป็นตัวเลขอ้างอิงของตัวเลขเศรษฐกิจแต่ก็อาจจะไม่สำคัญมากซึ่งอาจจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนเล็กน้อยโดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมาน้อยกว่าครั้งก่อนหน้า ก็คือ 0.1% โดยครั้งก่อนหน้าก็คือ 0.7% ถ้าเกิดของมาตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์งานจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนเล็กน้อยในระยะสั้น

Screen Shot 2560-12-08 at 12.14.16.png

คู่เงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ซึ่งณตอนนี้นั้นมีความเหมือนหวนอย่างมากเนื่องจากเหตุการณ์ของการของจากสหภาพยุโรปของอังกฤษหรือ Brexit ที่นั่ตอนนี้นั้นจะมีการแข็งค่าขึ้นอย่างต่อเนื่องของสกุลเงินปอนด์จึงควรติดตามในแนวรับแนวต้าน ที่สำคัญซึ่งณตอนนี้คู่สกุลเงินนี้วิ่งไปที่แนวต้านสำคัญก็คือ 1.35126 ถ้าเกิดว่าทะลุไปได้อาจจะไปเจอแนวต้านสำคัญที่สองก็คือ 1.35446 ซึ่งต้องรอการประกาศที่สำคัญนี้ด้วยและถ้าเกิดว่าประกาศมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะไปเจอในแนวรับสำคัญที่หนึ่งก็คือ 1.34588 หรืออาจจะร่วงลงไปที่ 1.34164 แต่ก็ต้องดูในการประชุมเกี่ยวกับการออกจากสาภาพยุโรปของอังกฤษในวันนี้ตามเวลาประเทศไทยก็คือ 13:00 น. ตรงจึงควรติดตามในเวลานี้ด้วย

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาประกาศในวันนี้ CAD จะเป็นอย่างไร

วันนี้ 20 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษที่ประกาศในช่วงเวลาเย็นที่ผ่านมานี้สกุลเงินปอนด์ไปดูมีทิศทางไปทางไหน

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญในวันนี้ ซึ่งดัชนียอดขายปลีกและดัชนียอดขายปลีกพื้นฐานประกาศออกมาในวันนี้ช่วงเย็น ซึ่งประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ Retail Sales m/m…

ยอดนิยม

Official Bank Rate และ BOE Inflation Report ที่จะประกาศในอังกฤษค่ำนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

วันนี้ 8 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของประเทศอังกฤษก็คือ Official Bank Rate และ BOE Inflation Report หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราเบี้ยในช่วงเวลา 19:00 น…

Services PMI ของประเทศอังกฤษที่จะประกาศในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะไปในทิศทางไหน

วันนี้ 5 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศจริงๆการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือServices PMI ซึ่งการประกาศนี้จะเป็นการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่จะส่งผลให้กับสกุลเงินปอนด์มีความผันผวนในเล็กน้อย…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera