Manufacturing Production m/m ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนแน่นอนรอดูได้ที่นี่

Manufacturing Production m/m ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนแน่นอนรอดูได้ที่นี่

วันนี้ 9 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Manufacturing Production m/m ประกาศในเวลา 16:30 น. ของวันนี้

Screen Shot 2561-02-09 at 12.30.13.png

ซึ่งการประกาศในครั้งนี้จะเป็นการประกาศที่เป็นจริงหรือตัวเลขที่ทางธนาคารกลาง อังกฤษจะติดตามและนักลงทุนตลาดเงินก็จะติดตามในส่วนของการประกาศในครั้งนี้ด้วย จึงเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนในวันนี้โดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะประกาศออกมาก็คือ 0.3% ซึ่งครั้งก่อนหน้าก็คือ 0.4% ถ้าเกิดว่าประกาศเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความอ่อนค่าลงเล็กน้อยในระยะสั้นเท่านั้น

Screen Shot 2561-02-09 at 12.33.43.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ตอนนี้ยังอยู่ในทิศทางผันผวนเนื่องจากเมื่อวานได้มีความผันผวนเกี่ยวกับการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยของอังกฤษจึงควรติดตามในส่วนของแนวรับแนวต้านที่สำคัญโดยจะให้แนวต้านไว้ที่ 1.40030 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญอย่างมากของคู่เงินนี้ถ้าสามารถทะลุผ่านไปได้คนไปดูที่แนวต้านที่สองและที่สามก็คือ 1.40403 และ 1.41335 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญที่ใกล้ขึ้นไป แต่ถ้าเกิดว่าประกาศมานะทิศทางตรงกันข้ามอาจจะไปถึงในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.389560 เป็นแนวรับที่สำคัญอย่างยิ่งถ้าเกิดว่าสามารถทะลุผ่านลงไปได้อาจจะไปถึงในแนวรับที่สองและที่สามก็คือ 1.38748 และ 1.38439 ซึ่งเป็นแนวรับที่สั้นมากของในวันนี้ ควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีเนื่องจากการประกาศนี้นักลงทุนตลาดเงินได้จับตามองและดูเพื่อที่จะเอาไว้คาดการณ์เกี่ยวกับเศรษฐกิจของอังกฤษในวันนี้

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

gbp

คล้ายกัน

Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกาสกุลเงินแคนาดาเกี่ยวข้องอย่างไร

วันนี้ 25 เมษายน 2018 กันยาการประกาศหรือการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Crude Oil Inventories ที่จะประกาศในวันนี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วในส่วนของการประกาศ Crude Oil Inventories หรือเรียกว่าการประกาศสินค้าคงคลังน้ำมันดิบของประเทศสหรัฐอเมริกา…

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera