Manufacturing Production m/m ของประเทศอังกฤษเย็นวันนี้แน่นอนสกุลเงินปอนด์อาจจะต้องรับมือกับความผันผวน

Manufacturing Production m/m ของประเทศอังกฤษเย็นวันนี้แน่นอนสกุลเงินปอนด์อาจจะต้องรับมือกับความผันผวน

วันนี้ 10 มกราคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของอังกฤษที่คาดว่าจะส่งผลให้กับสกุลเงินปอนด์ก็คือ Manufacturing Production m/m ที่จะประกาศออกมาในเย็นวันนี้ตามเวลาประเทศไทย

Screen Shot 2018-01-10 at 1.19.02 PM.png

ซึ่งจะเป็นช่วงประกาศในเวลา 16:30 น. ของวันนี้และตัวเลขนี้เป็นตัวเลขหนึ่งที่จะคาดหวังเกี่ยวกับเศรษฐกิจของ ประเทศอังกฤษและในวันนี้ไม่ได้ประกาศในตัวเลขเดียวซึ่งจะมีการประกาศตัวเลขอื่นขึ้นมาอีกโดยจะให้ความสำคัญดังนี้ในการประกาศ Manufacturing Production m/m ที่จะออกมานี้นั้นนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมาก็คือ 0.3% ซึ่งครั้งก่อนก็คือ 0.1% และการประกาศ Goods Trade Balance ที่คาดว่าจะมีความสำคัญอีกหนึ่งการประกาศนี่จากการประกาศนี้นั้นอาจจะเชื่อมโยงไปถึงการประกาศ GDP อนาคตก็เป็นได้โดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะติดลบก็คือ -10.9B โดยที่ครั้งก่อนหน้าก็คือ -10.8B ซึ่งควรติดตามในการประกาศนี้อย่างใกล้ชิดด้วย

Screen Shot 2018-01-10 at 1.19.58 PM.png

คู่สกุลหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD โดยคู่สกุลเงินนี้นั้นกลับลงมาวิ่งอยู่ในกรอบควรติดตามกรอบให้ดีเนื่องจากยังมองหาทิศทางในการวิ่งระดับความผันผวนของวันนี้ จนควรติดตามในแนวรับที่สำคัญก็คือ 1.35068 แต่ถ้าเกิดว่าการประกาศออกมา ก่อเกิดในทิศทางที่แย่ลงไปอีกอาจจะไปถึงในแนวรับที่สองก็คือ 1.34901 แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามควรจะไปดูในแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.35404 ความรุนแรงมากควรไปดูในแนวต้านที่สองที่สำคัญอย่างมากก็คือ 1.35831 ควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีเด้อจากการประกาศนี้อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สกุลเงินปอนด์มีการผันผวนอย่างรุนแรงในระยะสั้น แต่ก็ต้องเข้าใจว่าหนึ่งในการประกาศนี้นั้นมักจะใช้เป็นส่วนหนึ่งที่เอาไว้เตรียมตัวประเมินค่าในการตัดสินใจปรับอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางอังกฤษจึงควรติดตามในการประกาศนี้ให้ดีและใกล้ชิดด้วย

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd
Final CPI y/y ของยูโรโซนในวันนี้ถ้าคุณเงินยูโรมีความผันผวนมากน้อยแค่ไหนควรติดตามดูได้ที่นี่

วันนี้ 26 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือการประกาศ Final CPI y/y ในวันนี้เวลา 17:00 น…

SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate การประกาศของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในวันนี้สกุลเงินสวิตฟังมีความผันผวนอย่างรุนแรงในระยะสั้นแน่นอน

วันนี้ 15 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของสวิตเซอร์แลนด์ก็คือการประกาศ SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยของประเทศสวิตเซอร์แลนด์พร้อมทั้งนโยบายทางการเงิน ซึ่งในส่วน…

chf

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera