Manufacturing PMI ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์อาจจะส่งผลเล็กน้อยมาดูกัน

Manufacturing PMI ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์อาจจะส่งผลเล็กน้อยมาดูกัน

วันนี้ 1 ธันวาคม 2017 จะมีการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Manufacturing PMI ที่จะประกาศในเวลา 16:30 น. ในวันนี้

Screen Shot 2560-12-01 at 13.13.17.png

โดยการประกาศในครั้งนี้ก็จะเป็นส่วนหนึ่งที่ ธนาคารกลางของอังกฤษเอาไว้เป็นตัวตัดสินใจว่าเศรษฐกิจดีขึ้นมากน้อยแค่ไหนโดยที่นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมามากกว่าครั้งก่อนหน้าก็คือ 56.6 โดยที่ครั้งก่อนหน้าก็คือ 56.3 ซึ่งอาจจะส่งผลให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนในระยะสั้น

Screen Shot 2560-12-01 at 13.15.30.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ณตอนนี้ยังอยู่ในทิศทางขาขึ้นเนื่องจากว่าสกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงอย่างต่อเนื่องจากเหตุการณ์เมื่อวานจึงทำให้คู่สกุลเงินนี้ ดีดตัวขึ้นไปสูงจึงควร ดูในแนวรับแนวต้านที่สำคัญถ้าเกิดว่าออกมาในทิศทางที่ดีอาจจะไปถึงแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.35470 และอาจจะไปถึงแนวต้านที่สองและที่สามก็คือ 1.35650 และ 1.35916 แต่ถ้าเกิดว่าออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะไปถึงแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.34564 และแนวรับที่สองที่สำคัญก็คือ 1.34043 และอาจจะไปถึงแนวรับที่สามก็คือ 1.33739 อาจจะส่งผลให้ไม่มากควรติดตามในการประกาศครั้งนี้ให้ดี

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกาสกุลเงินแคนาดาเกี่ยวข้องอย่างไร

วันนี้ 25 เมษายน 2018 กันยาการประกาศหรือการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Crude Oil Inventories ที่จะประกาศในวันนี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วในส่วนของการประกาศ Crude Oil Inventories หรือเรียกว่าการประกาศสินค้าคงคลังน้ำมันดิบของประเทศสหรัฐอเมริกา…

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera