Manufacturing PMI ของอังกฤษวันนี้ที่ประกาศออกมาในทิศทางที่แย่มาดู GBP น่าจะไปทางไหน

Manufacturing PMI ของอังกฤษวันนี้ที่ประกาศออกมาในทิศทางที่แย่มาดู GBP น่าจะไปทางไหน

วันนี้  2 ตุลาคม 2017 เป็นการประกาศของอังกฤษก็คือ Manufacturing PMI ในวันนี้

Screen Shot 2560-10-02 at 4.57.04 PM.png

ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งตัวเลขของอังกฤษที่นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมาน้อยกว่าครั้งก่อน

Screen Shot 2560-10-02 at 5.02.48 PM.png

โดยประกาศออกมาน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ จึงทำให้สกุลเงินปอนด์อ่อนค่าอย่างรุนแรงและต่อเนื่องซึ่งทำให้สกุลเงินปอนหลายคู่สกุลเงินเกิดการผันผวนในระยะสั้น

Screen Shot 2560-10-02 at 4.57.35 PM.png

คู่สกุลเงินหลักของ GBP ก็คือ GBPUSD ณ ตอนนี้กำลังอยู่ในทิศทางขาลงเนื่องจากสกุลเงินดอลลาร์ได้มีการแข็งค่าขึ้นอย่างต่อเนื่องนื่องจากปัจจัยหนุนหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นทางด้านประธานาธิบดีสหรัฐได้ทำการเตรียมแผนปรับภาษีหรือเกาหลีเหนือไม่มีความกดดันที่จะทดลองอาวุธต่าง ๆจึงทำให้คู่สกุลเงินนี้ร่วงลงตลอดวันนี้โดยถ้าร่วงลงอีกจะไปเจอแนวรับที่หนึ่งคือที่สำคัญอย่างมากก็คือ 1.31932 ซึ่งเป็นแนวรับที่ลึกมากแต่ถ้าเกิดกลับมาทางขาขึนจะไปที่แนวต้านที่หนึ่งคือ 1.33716 และแนวต้านที่สองก็คือ 1.34013 แต่ถ้ามีความรุนแรงจะไปแนวต้านที่สามใกล้ๆ ก็คือ  1.34152 ณตอนนี้คู่สกุลเงินนี้อยู่ในทิศทางขาลงควรติดตามแนวรับแนวต้านเพื่อการเทรดด้วย

ใครเทรด GBPUSD นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาประกาศในวันนี้ CAD จะเป็นอย่างไร

วันนี้ 20 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษที่ประกาศในช่วงเวลาเย็นที่ผ่านมานี้สกุลเงินปอนด์ไปดูมีทิศทางไปทางไหน

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญในวันนี้ ซึ่งดัชนียอดขายปลีกและดัชนียอดขายปลีกพื้นฐานประกาศออกมาในวันนี้ช่วงเย็น ซึ่งประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ Retail Sales m/m…

ยอดนิยม

Official Bank Rate และ BOE Inflation Report ที่จะประกาศในอังกฤษค่ำนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

วันนี้ 8 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของประเทศอังกฤษก็คือ Official Bank Rate และ BOE Inflation Report หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราเบี้ยในช่วงเวลา 19:00 น…

Services PMI ของประเทศอังกฤษที่จะประกาศในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะไปในทิศทางไหน

วันนี้ 5 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศจริงๆการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือServices PMI ซึ่งการประกาศนี้จะเป็นการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่จะส่งผลให้กับสกุลเงินปอนด์มีความผันผวนในเล็กน้อย…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera