JOLTS Job Openings ของสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าห์จะมีความผันผวนในระยะสั้นแค่ไหนดูกัน

JOLTS Job Openings ของสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าห์จะมีความผันผวนในระยะสั้นแค่ไหนดูกัน

วันนี้ 11 ธันวาคม 2017 เป็นการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือ JOLTS Job Openings ซึ่งจะประกาศในวันนี้เวลา 22:00 น. 

Screen Shot 2560-12-11 at 13.41.43.png

ซึ่งจะเป็นการประกาศที่ไม่ค่อยสำคัญเท่าไหร่เพราะว่าการประกาศ JOLTS Job Openings มักจะเป็นการประกาศที่ย้อนมาแล้วและทางธนาคารกลางสหรัฐอาจจะไม่ค่อยนำไปใช้ในการปรับนโยบายทางการเงินของสหรัฐมากเท่าไหร่นักจึงควรติดตามและอาจจะส่งผลในระยะสั้นเท่านั้นกับสกุลเงินดอลล่าห์โดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะประกาศออกมาน้อยกว่าครั้งก่อนหน้าก็คือ 6.03M โดยครั้งก่อนหน้าก็คือ 6.09M

Screen Shot 2560-12-11 at 13.42.01.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินดอลล่าห์ก็คือ EURUSD ตอนนี้ มีความผันผวนเล็กน้อยซึ่งคู่สกุลเงินในทางเทคนิคนั้นมีการดีดตัวขึ้นในระยะสั้นเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าห์นั้นมีการอ่อนค่าลงในระยะสั้น จึงควรดูในแนวรับแนวต้านที่สำคัญซึ่งถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้คู่สกุลเงินนี้อาจจะดีดไปถึง 1.18016 แต่ถ้ามีความรุนแรงอาจจะไปถึงแนวต้านที่สองก็คือ 1.18267 แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะไปถึงแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.17630 และอาจจะไปถึง 1.17504 คือแนวรับที่สอง ซึ่งแนวรับที่สามก็คือ 1.17321 ควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีอาจจะทำให้สกุลเงินดอลล่าห์มีความผันผวนเล็กน้อยเท่านั้น

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ USD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

usd

คล้ายกัน

BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings ที่จะมีการประกาศของอังกฤษในคืนนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอีกแล้ว

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญก็คือ BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings หรือเรียกว่า การรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อและการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางอังกฤษ ซึ่งการรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตรา…

Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์ผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของอังกฤษก็คือการประกาศ Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ที่จะประกาศในเวลา 16:30 น…

Monetary Policy Meeting Minutes หรือเรียกว่ารายงานการประชุมของออสเตเรียที่มีการประกาศในวันนี้สกุลเงินออสเตเลียจะไปทิศทางไหนดูกัน

วันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2018 มีรายงานการประชุมของออสเตเลียที่ประกาศในวันนี้ ซึ่งการรายงานการประชุมที่ออกมานั้นส่งผลให้กับสกุลเงินออสเตเลียมีการแข็งค่าขึ้นซึ่งตอนนี้ควรติตามอย่างใกล้ชิดอย่างมากตอนนี้ ซึ่งสกุลเงินหลักของสกุลเงินออสเตเลียก็คือ AUDUSD…

aud

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera