JOLTS Job Openings ของสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าห์จะมีความผันผวนในระยะสั้นแค่ไหนดูกัน

JOLTS Job Openings ของสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าห์จะมีความผันผวนในระยะสั้นแค่ไหนดูกัน

วันนี้ 11 ธันวาคม 2017 เป็นการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือ JOLTS Job Openings ซึ่งจะประกาศในวันนี้เวลา 22:00 น. 

Screen Shot 2560-12-11 at 13.41.43.png

ซึ่งจะเป็นการประกาศที่ไม่ค่อยสำคัญเท่าไหร่เพราะว่าการประกาศ JOLTS Job Openings มักจะเป็นการประกาศที่ย้อนมาแล้วและทางธนาคารกลางสหรัฐอาจจะไม่ค่อยนำไปใช้ในการปรับนโยบายทางการเงินของสหรัฐมากเท่าไหร่นักจึงควรติดตามและอาจจะส่งผลในระยะสั้นเท่านั้นกับสกุลเงินดอลล่าห์โดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะประกาศออกมาน้อยกว่าครั้งก่อนหน้าก็คือ 6.03M โดยครั้งก่อนหน้าก็คือ 6.09M

Screen Shot 2560-12-11 at 13.42.01.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินดอลล่าห์ก็คือ EURUSD ตอนนี้ มีความผันผวนเล็กน้อยซึ่งคู่สกุลเงินในทางเทคนิคนั้นมีการดีดตัวขึ้นในระยะสั้นเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าห์นั้นมีการอ่อนค่าลงในระยะสั้น จึงควรดูในแนวรับแนวต้านที่สำคัญซึ่งถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้คู่สกุลเงินนี้อาจจะดีดไปถึง 1.18016 แต่ถ้ามีความรุนแรงอาจจะไปถึงแนวต้านที่สองก็คือ 1.18267 แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะไปถึงแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.17630 และอาจจะไปถึง 1.17504 คือแนวรับที่สอง ซึ่งแนวรับที่สามก็คือ 1.17321 ควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีอาจจะทำให้สกุลเงินดอลล่าห์มีความผันผวนเล็กน้อยเท่านั้น

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ USD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

usd

คล้ายกัน

การะประกาศ Minimum Bid Rate และ ECB Press Conference กระทบยูโร

วันนี้ 26 เมษายน 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของธนาคารกลางยุโรปก็คือ Minimum Bid Rate และ ECB Press Conference ซึ่งจะมีการประกาศสองช่วงเวลาในวันนี้ โดยการประกาศ Minimum Bid Rate และ ECB Press Conference…

Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกาสกุลเงินแคนาดาเกี่ยวข้องอย่างไร

วันนี้ 25 เมษายน 2018 กันยาการประกาศหรือการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Crude Oil Inventories ที่จะประกาศในวันนี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วในส่วนของการประกาศ Crude Oil Inventories หรือเรียกว่าการประกาศสินค้าคงคลังน้ำมันดิบของประเทศสหรัฐอเมริกา…

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera