ISM Manufacturing PMI ของประเทศสหรัฐอเมริกาคืนนี้สกุลเงินดอลล่าห์อาจจะมีการผันผวนเล็กน้อยทองคำนั้นจะอยู่จุดไหนดูได้ที่นี่

ISM Manufacturing PMI ของประเทศสหรัฐอเมริกาคืนนี้สกุลเงินดอลล่าห์อาจจะมีการผันผวนเล็กน้อยทองคำนั้นจะอยู่จุดไหนดูได้ที่นี่

วันนี้ 3 มกราคา 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือ ISM Manufacturing PMI ซึ่งจะประกาศในเวลา 22:00 น. ในวันนี้

Screen Shot 2561-01-03 at 13.35.25.png

ซึ่งการประกาศในครั้งนี้นั้นส่วนใหญ่แล้วจะไม่ค่อยที่จะมีการเคลื่อนไหวในระยะยาวมากนักจึงอาจจะทำให้สกุลเงินดอลล่าห์มีการผันผวนในระยะสั้นเท่านั้นเพราะส่วนหนึ่งตัวเลขนี้นั้นส่วนใหญ่แล้วจะเอาไว้ใช้ในส่วนของการดูภาพรวมของเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาเท่านั้นเองโดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมา 58.1 ซึ่งจะน้อยกว่าครั้งก่อนก็คือ 58.2 แต่ก็อาจจะทำให้สกุลเงินดอลล่าห์มึความผันผวนเล็กน้อยเท่านั้น

Screen Shot 2561-01-03 at 13.35.47.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินดอลล่าห์ก็คือ EURUSD ที่ ณตอนนี้มีการดีดตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องเนื่องจากได้มีการอ่อนค่าลงของสกุลเงินดอลล่าห์อย่างรุนแรงและต่อเนื่องและตอนนี้ก็ยังขึ้นต่อซึ่งถ้าเกิดว่าการประกาศนี้ออกมาเป็นไปในทิศทางที่แย่ลองของสหรัฐสกุลเงินดอลล่าห์อาจจะมีการอ่อนค่าลงอีกจึงติดตามในแนวรับแนวต้านนี้ให้ดีโดยจะให้แนวต้านแรกไว้ก็คือ 1.20721 ซึ่งเป็นแนวต้านสำคัญแรกถ้าเกิดทะลุผ่านแนวต้านนี้ไปได้อาจจะไปถึงแนวต้านต่อปที่ไกลมากแต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะเจอในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.20335 และอาจจะไปเจอแนวรับที่สองก็คือ 1.19968

Screen Shot 2561-01-03 at 13.45.01.png

ในทิศทางของทองคำตอนนี้ทองคำดีตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องและเช่นเดียวกันเป็นสาเหตุมาจากสกุลเงินดอลล่าห์ที่มีการอ่อนค่าลงอย่างต่อเนื่องและตอนนี้มีการพักตัวอยู่ราวๆ 1311 ซึ่งตอนนี้ถ้าเกิดว่ามีการร่วงลงถ้าทะลุแนวรับนี้นั้นจะไปเจอแนวรับที่สองก็คือ 1305 แต่ถ้าเกิดว่าการประกาศนี้ออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะไปเจอแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1320 และอาจจะไปเจอแนวต้านที่สองและที่สามก็คือ 1325 และ 1333 ในวันนี้ จึงควรติดตามในการประกาศนี้ให้ดีเพราะอาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สกุลเงินดอลล่าห์มีการผันผวน ณ ตอนการประกาศในวันนี้

ใครเทรดสองสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ USD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาที่จะประกาศในวันนี้สกุลเงินแคนาดาอาจจะมีความผันผวนอย่างรุนแรง

วันนี้ 23 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญมากของประเทศแคนาดาก็คือ CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

cad
Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ลงของออสเตรเลียสกุลเงินออสเตรเลีย จะมีทิศทางไปอย่างไรต่อติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 22 มีนาคม 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของออสเตรเลียก็คือการประกาศ Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศตอนเช้านี้ในช่วงเวลา 07:30 น…

aud
Retail Sales m/m และ Official Bank Rate ของประเทศอังกฤษที่จะประกาศพร้อมทั้งธนาคารกลางอังกฤษในการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยในวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 22 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากสองการประกาศในสองช่วงเวลาก็คือ Retail Sales m/m และ Official Bank Rate โดยที่สองการประกาศนั้นจะประกาศออกมาในมุมของสองช่วงเวลา โดยการประกาศแรกนั้นจะเป็นการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศ…

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera