German ZEW Economic Sentiment และ ZEW Economic Sentiment การประกาศที่สำคัญของสองตัวเลขสำหรับสกุลเงินยูโรเป้าหมายที่เท่าไหร่

German ZEW Economic Sentiment และ ZEW Economic Sentiment การประกาศที่สำคัญของสองตัวเลขสำหรับสกุลเงินยูโรเป้าหมายที่เท่าไหร่

วันนี้ 22 สิงหาคม 2017 ช่วงเวลา 16:00 น. เป็นการประกาศที่สำคัญสองตัวของยูโรโซนก็คือ German ZEW Economic Sentiment และ ZEW Economic Sentiment

Screen Shot 2017-08-22 at 12.16.15 PM.png

โดยส่วนตัวแล้วการประกาศGerman ZEW Economic Sentiment ส่วนมากมักจะไม่เกิดกับ สกุลเงินยูโรซึ่งหมายความว่าในการเทรดการประกาศ German ZEW Economic Sentiment ควรจะไปเทรด DAX30 เนื่องจากจะส่งผลมากกว่าแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องติดตามดู EUR ด้วย ส่วนการประกาศ ZEW Economic Sentiment คาดว่าจะส่งผลไม่มากก็น้อยกับสกุลเงินยูโรโดยการคาดการณ์น้อยกว่าที่ครั้งก่อนหน้าก็คือ 34.2 โดยครั้งก่อนหน้าอยู่ที่ 35.6 ซึ่งถ้าเกิดว่าเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้สกุลเงินยูโรอ่อนค่าลงไม่มากก็น้อย

Screen Shot 2017-08-22 at 12.17.48 PM.png

โดยคู่สกุลเงินหลัก EURUSD ถ้าเกิดเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้ผู้สกุลเงินนี้ไปเจอแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.17629 ถ้าเกิดทะลุลงไปจะไปอยู่ที่แนวรับที่สองก็คือ 1.17368 และตามด้วยแนวรับที่สามก็คือ 1.17141 ถ้าเกิดว่าลงไปไม่ถึงแนวรับที่หนึ่งจะกลับขึ้นมาไปเจอแนวต้านสำคัญที่หนึ่งก็คือ 1.18262 และถ้าเกิดว่าฮัลโหลแนวตั้งที่หนึ่งจะไปเจอแนวต้านที่สองก็คือ 1.184725 แนวต้านที่สองเอาไม่อยู่จะไปอยู่ที่ 1.18804 คือแนวต้านที่สามที่สำคัญที่สุดณตอนนี้สกุลเงินนี้ยังวิ่งอยู่ในกรอบเพื่อรอเหตุการณ์สำคัญต่อไปจึงทำ ให้ในการเสพในครั้งนี้ให้ดูตามกรอบเพราะหากในทางเทคนิคแล้วในช่วงสั้นสกุลเงินนี้ยังอยู่ในทิศทางขาขึ้นโดยเฉพาะหลุดแนวต้านแรกเล็กๆที่สำคัญไปแล้ว

ใครเทรด EURUSD นี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์ USD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd
Final CPI y/y ของยูโรโซนในวันนี้ถ้าคุณเงินยูโรมีความผันผวนมากน้อยแค่ไหนควรติดตามดูได้ที่นี่

วันนี้ 26 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือการประกาศ Final CPI y/y ในวันนี้เวลา 17:00 น…

SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate การประกาศของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในวันนี้สกุลเงินสวิตฟังมีความผันผวนอย่างรุนแรงในระยะสั้นแน่นอน

วันนี้ 15 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของสวิตเซอร์แลนด์ก็คือการประกาศ SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยของประเทศสวิตเซอร์แลนด์พร้อมทั้งนโยบายทางการเงิน ซึ่งในส่วน…

chf

ยอดนิยม

แนวโน้ม EURGBP 13/7/17

แนวโน้ม EURGBP 13/7/17 ดูราคา ณ ปัจจุบัน ราคาสามารถยืนอยู่ที่แนวต้านเก่าได้ (แนวรับปัจจุบัน) ให้น้ำหนักไปทางขา Buy มากกว่า  เก็บ TP ที่ High เดิม โชคดีมีกำไรค่ะ…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera