GDP m/m และ Employment Change ของประเทศแคนาดาในค่ำคืนนี้สกุลเงินแคนาดามีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

GDP m/m และ Employment Change ของประเทศแคนาดาในค่ำคืนนี้สกุลเงินแคนาดามีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 1 ธันวาคม 2017 จะมีการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาสองการประกาศก็คือ GDP m/m และ Employment จะประกาศในค่ำคืนนี้เวลา 20:30 น.

Screen Shot 2560-12-01 at 17.37.47.png

ซึ่งการประกาศตัวเลขนี้นั้นจะเป็นการประกาศตัวเลขที่สำคัญเนื่องจากตัวเลขนี้ธนาคารกลางแคนาดาจะเอาไว้เป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเกี่ยวกับนโยบายทางการเงินที่จะเกิดขึ้นในเร็ววันนี้และเป็นตัวเลขที่เอาไว้ดูว่าเศรษฐกิจของประเทศแคนาดานะตอนนี้อยู่ในระดับไหนโดยจะมีสองการประกาศหลักๆ ที่ควรติดตามซึ่งการประกาศแรกก็คือ GDP m/m ที่นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมามากกว่าครั้งก่อนแน่ก็คือ 0.1% โดยที่ครั้งก่อนหน้า ก็คือ -0.1% และอีกหนึ่งการประกาศก็คือ Employment Change ซึ่งเป็นตัวเลขที่สำคัญอีกหนึ่งตัวที่เอาไว้ดูว่าอัตราการจ้างงานออกมาดีมากน้อยแค่ไหนโดยที่นักวิเคราะห์ได้ขับกันเอาไว้ว่าจะออกมา น้อยกว่าครั้งก่อนหน้า ก็คือ 10.2K และครั้งก่อนหน้าก็คือ 35.3K 

Screen Shot 2560-12-01 at 17.49.13.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินแคนาดาก็คือ USDCAD ซึ่งตอนนี้อยู่ในทิศทางขาลงในช่วงสั้นเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงเล็กน้อยและสกุลเงินแคนาดายังมีความผันผวนจึงทำให้ในระยะกลางนั้นยังดูเหมือนทิศทางที่ยังเป็นไปในทิศทางขาขึ้นจึงควรติดตามการประกาศนี้ให้อย่างดีเนื่องจากจะสร้างความรุนแรงอย่างมากกับสกุลเงินแคนาดาจึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่ สำคัญโดยจะให้แนวรับไว้ก็คือ 1.28525 ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางที่ดีและถ้าประกาศออกมาในทิศทางที่ดีทั้งสองการประกาศอาจจะไปถึงแนวรับที่สองก็คือ 1.28100 และแนวรับที่สามสั้นสั้นก็คือ 1.27795 แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะทำให้สกุลเงินนี้ดีตัวขึ้นไปถึงแนวต้านที่หนึ่ง ก็คือ 1.29036 และควรติดตามในแนวต้านที่สองและที่สามก็คือ 1.29180 และ 1.29423 เนื่องจากเป็นการประกาศที่รุนแรงมากจึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญอย่างมากเพราะจะส่งผลรุนแรงจริงๆ

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ CAD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาที่จะประกาศในวันนี้สกุลเงินแคนาดาอาจจะมีความผันผวนอย่างรุนแรง

วันนี้ 23 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญมากของประเทศแคนาดาก็คือ CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

cad
Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ลงของออสเตรเลียสกุลเงินออสเตรเลีย จะมีทิศทางไปอย่างไรต่อติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 22 มีนาคม 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของออสเตรเลียก็คือการประกาศ Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศตอนเช้านี้ในช่วงเวลา 07:30 น…

aud
Retail Sales m/m และ Official Bank Rate ของประเทศอังกฤษที่จะประกาศพร้อมทั้งธนาคารกลางอังกฤษในการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยในวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 22 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากสองการประกาศในสองช่วงเวลาก็คือ Retail Sales m/m และ Official Bank Rate โดยที่สองการประกาศนั้นจะประกาศออกมาในมุมของสองช่วงเวลา โดยการประกาศแรกนั้นจะเป็นการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศ…

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera