Foreign Currency Reserves และ Retail Sales y/y ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์สกุลเงินสวิตฟังจะผันผวนหรือไม่ดูได้ที่นี่

Foreign Currency Reserves และ Retail Sales y/y ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์สกุลเงินสวิตฟังจะผันผวนหรือไม่ดูได้ที่นี่

วันนี้ 9 มกราคม 2018 จะมีการประกาศของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ก็คือ Foreign Currency Reserves และ Retail Sales y/y ประกาศสองเวลาในวันนี้ตามเวลาประเทศไทย

Screen Shot 2018-01-09 at 1.03.04 PM.png

ซึ่งโดยหลักการประกาศของสวิตเซอร์แลนด์หรือการประกาศของประเทศต่างๆในการประกาศสองการประกาศนี้ส่วนใหญ่มักจะส่งผลให้กับสกุลเงินนั้นนั้นแต่ว่า ในการประกาศของประเทศสวิตเซอร์แลนด์นั้นส่วนใหญ่จะส่งผลในระยะสั้นเท่านั้นและบางมุมอาจจะไม่ส่งผลเลยจึงควรที่จะติดตามในการประกาศในครั้งนี้เพราะบางครั้งบางปีอาจจะส่งผลในส่วนของสกุลเงินและความผันผวนของสกุลเงินสวิตฟัง โดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่า Foreign Currency Reserves จะประกาศออกมาที่ 738B และการประกาศ Retail Sales y/y นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมาก็คือ -2.5% ซึ่งครั้งก่อนก็คือ -3.0% ถ้าเกิดประกาศออกมาตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ว่าจะทำให้สกุลเงินสวิตฟังมีการแข็งค่าขึ้นเล็กน้อยในเวลานั้น

Screen Shot 2018-01-09 at 1.03.41 PM.png

สกุลเงินหลักของสกุลเงินสวิตฟังก็คือ USDCHF ที่นั่ตอนนี้นั้นยังนิ่งไม่ไปไหน ซึ่งอาจจะส่งผลให้เป็นการรอการประกาศต่อไปเพราะจากในรูปของทางเทคนิคแล้วสกุลเงินสวิตฟังยังวิ่งตามกรอบจึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านให้ดีโดยณตอนนี้ สิ้นท่ายามวิ่งไปถึงแนวต้านแรกก็คือ 0.97839 และควรอยู่ในแนวทางที่สองและที่สาม ก็คือ 0.97974 และ 0.98118 แต่ถ้าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามหรือว่ามีเหตุการณ์สำคัญเกี่ยวกับสกุลเงินดอลล่าร์ที่ทำให้คู่สกุลเงินนี้ร่วงลงอาจจะต้องไปดูในแนวรับสำคัญแรกก็คือ 0.97584 และควรดูในแนวรับที่สองและที่สามก็คือ 1.97395 และ 1.97128 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญอย่างยิ่งของคู่สกุลเงินนี้จึงควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีและควรติดตามในส่วนของสกุลเงินดอลล่าร์ที่อาจจะทำให้คู่สกุลเงินนี้มีความผันผวนอย่างระยะสั้นในวันนี้

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ CHF  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings ที่จะมีการประกาศของอังกฤษในคืนนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอีกแล้ว

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญก็คือ BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings หรือเรียกว่า การรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อและการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางอังกฤษ ซึ่งการรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตรา…

Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์ผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของอังกฤษก็คือการประกาศ Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ที่จะประกาศในเวลา 16:30 น…

Monetary Policy Meeting Minutes หรือเรียกว่ารายงานการประชุมของออสเตเรียที่มีการประกาศในวันนี้สกุลเงินออสเตเลียจะไปทิศทางไหนดูกัน

วันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2018 มีรายงานการประชุมของออสเตเลียที่ประกาศในวันนี้ ซึ่งการรายงานการประชุมที่ออกมานั้นส่งผลให้กับสกุลเงินออสเตเลียมีการแข็งค่าขึ้นซึ่งตอนนี้ควรติตามอย่างใกล้ชิดอย่างมากตอนนี้ ซึ่งสกุลเงินหลักของสกุลเงินออสเตเลียก็คือ AUDUSD…

aud

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera