Foreign Currency Reserves และ Retail Sales y/y ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์สกุลเงินสวิตฟังจะผันผวนหรือไม่ดูได้ที่นี่

Foreign Currency Reserves และ Retail Sales y/y ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์สกุลเงินสวิตฟังจะผันผวนหรือไม่ดูได้ที่นี่

วันนี้ 9 มกราคม 2018 จะมีการประกาศของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ก็คือ Foreign Currency Reserves และ Retail Sales y/y ประกาศสองเวลาในวันนี้ตามเวลาประเทศไทย

Screen Shot 2018-01-09 at 1.03.04 PM.png

ซึ่งโดยหลักการประกาศของสวิตเซอร์แลนด์หรือการประกาศของประเทศต่างๆในการประกาศสองการประกาศนี้ส่วนใหญ่มักจะส่งผลให้กับสกุลเงินนั้นนั้นแต่ว่า ในการประกาศของประเทศสวิตเซอร์แลนด์นั้นส่วนใหญ่จะส่งผลในระยะสั้นเท่านั้นและบางมุมอาจจะไม่ส่งผลเลยจึงควรที่จะติดตามในการประกาศในครั้งนี้เพราะบางครั้งบางปีอาจจะส่งผลในส่วนของสกุลเงินและความผันผวนของสกุลเงินสวิตฟัง โดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่า Foreign Currency Reserves จะประกาศออกมาที่ 738B และการประกาศ Retail Sales y/y นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมาก็คือ -2.5% ซึ่งครั้งก่อนก็คือ -3.0% ถ้าเกิดประกาศออกมาตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ว่าจะทำให้สกุลเงินสวิตฟังมีการแข็งค่าขึ้นเล็กน้อยในเวลานั้น

Screen Shot 2018-01-09 at 1.03.41 PM.png

สกุลเงินหลักของสกุลเงินสวิตฟังก็คือ USDCHF ที่นั่ตอนนี้นั้นยังนิ่งไม่ไปไหน ซึ่งอาจจะส่งผลให้เป็นการรอการประกาศต่อไปเพราะจากในรูปของทางเทคนิคแล้วสกุลเงินสวิตฟังยังวิ่งตามกรอบจึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านให้ดีโดยณตอนนี้ สิ้นท่ายามวิ่งไปถึงแนวต้านแรกก็คือ 0.97839 และควรอยู่ในแนวทางที่สองและที่สาม ก็คือ 0.97974 และ 0.98118 แต่ถ้าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามหรือว่ามีเหตุการณ์สำคัญเกี่ยวกับสกุลเงินดอลล่าร์ที่ทำให้คู่สกุลเงินนี้ร่วงลงอาจจะต้องไปดูในแนวรับสำคัญแรกก็คือ 0.97584 และควรดูในแนวรับที่สองและที่สามก็คือ 1.97395 และ 1.97128 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญอย่างยิ่งของคู่สกุลเงินนี้จึงควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีและควรติดตามในส่วนของสกุลเงินดอลล่าร์ที่อาจจะทำให้คู่สกุลเงินนี้มีความผันผวนอย่างระยะสั้นในวันนี้

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ CHF  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

การะประกาศ Minimum Bid Rate และ ECB Press Conference กระทบยูโร

วันนี้ 26 เมษายน 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของธนาคารกลางยุโรปก็คือ Minimum Bid Rate และ ECB Press Conference ซึ่งจะมีการประกาศสองช่วงเวลาในวันนี้ โดยการประกาศ Minimum Bid Rate และ ECB Press Conference…

Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกาสกุลเงินแคนาดาเกี่ยวข้องอย่างไร

วันนี้ 25 เมษายน 2018 กันยาการประกาศหรือการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Crude Oil Inventories ที่จะประกาศในวันนี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วในส่วนของการประกาศ Crude Oil Inventories หรือเรียกว่าการประกาศสินค้าคงคลังน้ำมันดิบของประเทศสหรัฐอเมริกา…

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera