FOMC Statement และ Federal Funds Rate ของสหรัฐอเมริกาที่ ที่จะประกาศในไม่กี่นาทีนี้

FOMC Statement และ Federal Funds Rate ของสหรัฐอเมริกาที่ ที่จะประกาศในไม่กี่นาทีนี้

ในวันนี้เช้าตรู่ของวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2018 ที่จะมีการประกาศ FOMC Statement และ Federal Funds Rate ของสหรัฐอเมริกาหรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยพร้อมทั้งแถลงนโยบายทางการเงินของสหรัฐอเมริกา

Screen Shot 2561-02-01 at 00.35.39.png

 ซึ่งโดยหลักแล้วนักลงทุนตลาดเงินและนักลงทุนต่างจับจ้องว่าในการประกาศปรับอัตราเบี้ยหรือเรียกว่าการประกาศแถลงนโยบายทางการเงินของธนาคารกลางสารัทธ์จะเป็นเหตุการณ์หนึ่งที่นักลงทุนทั้งหลายได้จับตามองซึ่งในวันนี้อีกไม่กี่นาทีนี้จะเป็นการประกาศอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐอเมริกาซึ่งครั้งนี้จะเป็นการประกาศที่สำคัญเนื่องว่านางเจเน็ตเยลเล่นได้มีการแถลงครั้งสุดท้ายในวันนี้ ซึ่งนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่ายังจะคงอัตราดอกเบี้ยที่ 1.50% และยังจะไม่มีการปรับนโยบายทางการเงินของสหรัฐอเมริกาที่จะมีการแถลงในไว้ในค่ำคืนนี้

Screen Shot 2561-02-01 at 00.37.59.png

ซึ่งคู่เงินหลักของสกุลเงินดอลล่าห์ก็คือ EURUSD ในตอนนี้มีการอ่อนค่าลงอย่างรุนแรงเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการแข็งค่าขึ้นเนื่องด้วยมีเหตุการณ์นอกตารางที่ทำให้สกุลเงินดอลล่าร์มีการแข็งค่าขึ้นและสกุลเงินยูโรมีการดีดตัวลงอย่างรุนแรงเช่นกันจึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญให้ดีเนื่องจากมีการประกาศที่สำคัญหลังจากนี้ โดยถ้าเกิดว่าร่วงลงไปอีกอาจจะมีไปเจอในแนวรับสำคัญที่ 1.24110 ซึ่งเป็นแนวรับส่วนสำคัญอย่างมากในเวลานี้ ถ้าสามารถทะลุลงไปได้อาจจะไปถึง 1.23892 และควรดูในแนวรับสำคัญที่สามที่สำคัญก็คือ 1.23448 แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะทำให้ไปเจอแนวต้านที่สำคัญแรกก็คือ 1.24441 ซึ่งเป็นแนวต้านเดิมที่สำคัญ แต่ถ้าเกิดว่าทะลุขึ้นไปได้อาจจะไปถึงแนวต้านที่สองและที่สามซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญมากก็คือ 1.24724 และ 1.25038 จึงควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีเนื่องจากจำกัดจากนี้นั้นเป็นการประจานที่ทำให้สกุลเงินดอลล่าร์มีความผันผวนอย่างรุนแรงและเป็นสิ่งที่น่าจับตามองอย่างมากในเวลานี้จึงควรติดตามอย่างใกล้ชิดด้วย

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ USD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาประกาศในวันนี้ CAD จะเป็นอย่างไร

วันนี้ 20 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษที่ประกาศในช่วงเวลาเย็นที่ผ่านมานี้สกุลเงินปอนด์ไปดูมีทิศทางไปทางไหน

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญในวันนี้ ซึ่งดัชนียอดขายปลีกและดัชนียอดขายปลีกพื้นฐานประกาศออกมาในวันนี้ช่วงเย็น ซึ่งประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ Retail Sales m/m…

ยอดนิยม

Official Bank Rate และ BOE Inflation Report ที่จะประกาศในอังกฤษค่ำนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

วันนี้ 8 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของประเทศอังกฤษก็คือ Official Bank Rate และ BOE Inflation Report หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราเบี้ยในช่วงเวลา 19:00 น…

Services PMI ของประเทศอังกฤษที่จะประกาศในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะไปในทิศทางไหน

วันนี้ 5 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศจริงๆการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือServices PMI ซึ่งการประกาศนี้จะเป็นการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่จะส่งผลให้กับสกุลเงินปอนด์มีความผันผวนในเล็กน้อย…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera