Final GDP q/q และ Current Account ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนมาดูกันได้ที่นี่

Final GDP q/q และ Current Account ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนมาดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 22 ธันวาคม 2017 จะมีการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Final GDP q/q และ Current Account ซึ่งจะประกาศในเวลา 16:30 น. วันนี้

Screen Shot 2560-12-22 at 15.30.04.png

ซึ่งการประกาศในครั้งนี้นักลงทุนจะให้ความสำคัญเนื่องจากตัวเลขนี้จะเป็นตัวเลขศูนย์หนึ่งที่ธนาคารกลางอังกฤษเอาไว้ดูว่าจะควรปรับนโยบายทางการเงินแบบไหนอย่างไรเพราะเป็นตัวเลขที่หน่วยงานรัฐบาลได้ทำการประกาศออกมาในวันนี้ซึ่งตัวเลขเป็นตัวเลขที่สำคัญมากโดยนักลงทุนได้จับต้องในส่วนของตลาดเงินด้วยซึ่ง นักวิเคราะห์ได้ครับกันเอาไว้ว่า Final GDP q/q จะออกมาที่ 0.4% ซึ่งเท่ากับครั้งก่อนหน้าและ Current Account ซึ่งจะออกมาที่-21.5B ซึ่งครั้งก่อนหน้าก็คือ -23.2B ซึ่งจะออกมามากกว่าครั้งก่อนหน้าโดยถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางที่ดีอาจจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนและแข็งค่าขึ้นในช่วงสั้น

Screen Shot 2560-12-22 at 15.28.29.png

โดยคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ที่เนี่ยตอนนี้นั้นกำลังร่วงลงอย่างรุนแรงในระยะสั้นจึงควรติดตามดูในแนวรับแนวต้านที่สำคัญ โดยจะให้แนวรับแรกที่ทะลุลงไปแล้วก็คือ 1.33680 และแนวรับที่สองก็คือ 1.33473 และควรติดตามในแนวรับที่สามก็คือ 1.33317 แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะทำให้ไปเจอแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.33879 และควรดูในแนต้านที่สองหรือที่สามก็คือ 1.33989 และ 1.34090 ควรติดตามการประกาศนี้ให้ดี เนื่องจากนักลงทุนได้จับจ้องในการประกาศนี้และจะสร้างความผันผวนรุนแรงให้กับสกุลเงินปอนด์อย่างแน่นอนจึงควรติดตามอย่างใกล้ชิด

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera