Factory Orders m/m ของสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์จะไปนะทิศทางไหนดูกันได้เลย

Factory Orders m/m ของสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์จะไปนะทิศทางไหนดูกันได้เลย

วันนี้ 4 ธันวาคม 2017 จะมีการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือ Factory Orders m/m จะประกาศในวันนี้เวลา 22:00 น.

Screen Shot 2560-12-04 at 16.29.42.png

ซึ่งเป็นการประกาศตัวเลขที่อาจจะไม่ค่อยสำคัญเท่าไหร่แต่ธนาคารกลางสหรัฐอาจจะเอาเป็นตัวเลขที่เอาไว้อ้างอิงเกี่ยวกับเศรษฐกิจของสหรัฐจึงควรดูว่าจะประกาศตัวเลขออกมาเท่าไหร่ซึ่งอาจจะไม่ค่อยส่งผลให้กับสกุลเงินดอลล่าร์มากนักแต่ควร ติดตามดูด้วยว่าจะส่งผลให้กับคู่สกุลเงินไหนบ้าง โดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมาน้อยกว่าครั้งก่อนหน้าก็คือ -0.3% โดยที่ครั้งก่อนหน้าก็คือ 1.4%

Screen Shot 2560-12-04 at 16.30.06.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินดอลล่าห์ก็คือ EURUSD ณตอนนี้ยังวิ่งอยู่ในกรอบที่ยังรอการประกาศที่สำคัญจึงควรติดตามหนึ่งแนวรับแนวต้านที่สำคัญซึ่งถ้าเกิดว่ามีเหตุการณ์ที่สำคัญที่ทำให้สกุลเงินดอลล่าร์ออกมาในทิศทางที่แข็งค่าอาจจะทำให้ไปเจอแนวรับสำคัญก็คือ 1.18279 และควรติดตามในแนวรับสำคัญที่สองและที่สามก็คือ 1.18108 และ 1.17869 แต่ถ้าเกิดว่าออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะทำให้สกุลเงินนี้ไปเจอในแนวต้านสำคัญแรกก็คือ 1.18736 และควรติดตามเลยแนวต้านที่สองและที่สามที่สำคัญก็คือ 1.18968 และ 1.19578 ควรติดตามเหตุการณ์ที่สำคัญโดยเฉพาะเหตุการณ์นอกตารางที่อาจจะส่งผลให้กับสกุลเงินดอลล่าร์มีความผันผวนในระยะสั้น

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ USD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CPI m/m และ Core CPI m/m ของสหรัฐอเมริกาในวันนี้ทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนมาดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 23 ธันวาคม 2017 จะมีการประกาศที่สำคัญของสหรัฐอเมริกาก็คือ CPI m/m และ Core CPI m/m ซึ่งจะประกาศในวันนี้เวลา 20:30 น…

Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ของอังกฤษในวันนี้เป็นประกาศที่สำคัญอย่างยิ่งสกุลเงินปอนด์ไปในทางไหนดูกัน

วันนี้ 13 ธันวาคม 2017 จะมีการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ซึ่งจะประกาศในเวลา 16:30 น…

ยอดนิยม

Eurogroup Meetings ของสหภาพยุโรปในวันนี้อาจจะมีประเด็นที่สำคัญที่ควรต้องติดตามพร้อมกับสกุลเงินยูโร

วันนี้ 6 พฤศจิกายน 2017 เป็นการประชุมที่สำคัญของยูโรโซนก็คือการประชุมรัฐมนตรีคลังยูโรโซนในช่วงเวลา 17:00 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera