Eurogroup Meetings ของยูโรโซนในวันนี้ซึ่งจะมีการรายงานการประชุม ช่วงเย็นของวันนี้สกุลเงินยูโรอาจมีความผันผวนเล็กน้อย

Eurogroup Meetings ของยูโรโซนในวันนี้ซึ่งจะมีการรายงานการประชุม ช่วงเย็นของวันนี้สกุลเงินยูโรอาจมีความผันผวนเล็กน้อย

วันนี้ 19 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการรายงานการประชุมของ รัฐมนตรียูโรโซนที่จะมีการรายการในวันนี้

Screen Shot 2561-02-19 at 14.27.09.png

ซึ่งการประชุมของรัฐมนตรีคลังของยูโรโซนอาจจะพูดเกี่ยวกับการออกจากสหภาพยุโรปของอังกฤษที่จะมีขึ้นในเร็ววันนี้แต่ก็ต้องดูด้วยว่าในส่วนของการออกจากสาภาพยุโรปจะออกมาในทิศทางไหนซึ่งจะต้องรอดูว่าประเทศอังกฤษจะสามารถออกในทิศทางที่ดีหรือไม่และจะทำให้สกุล เงินยูโรจะไปในทิศทางไหนจึงควรติดตามอย่างใกล้ชิดกับการแถลงการณ์ในวันนี้

Screen Shot 2561-02-19 at 14.26.46.png

คู่เงินหลักของสกุลยูโรก็คือ EURUSD ในตอนนี้อยู่ในทิศทางขาลงในช่วงสั้นซึ่งอาจจะมีการร่วงลงต่อเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการแข็งค่าขึ้นอย่างต่อเนื่องในวันนี้และยังมีการแข็งค่าต่อเนื่องลงไปอีกจึงควรติดตามในส่วนของแนวรับแนวต้านที่สำคัญโดยจะให้แนวรับที่สำคัญนะตอนนี้ไว้ที่ 1.23909 สุเป็นแนวรับที่สำคัญอย่างมากถ้าสามารถทะลุลงไปได้ ก็อาจจะไปถึงแนวรับที่สองที่ลึกมากก็คือ 1.23224 และควรติดตามในแนวรับที่สามที่จะต้องดูด้วยก็คือ 1.23031 ซึ่งเป็นแนวที่สำคัญอย่างมากในวันนี้แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะไปดูในแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.24492 ซึ่งถ้าทะลุขึ้นไปได้และมีความรุนแรงอาจจะไปถึงใน แนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.24856 และแนวต้านที่สองก็คือ 1.25340 จึงควรติดตามการรายงานการประชุมของยูโรโซนครั้งนี้ให้ดีน่าจะอาจจะส่งผลให้ในส่วนของสกุลเงินยูโรมีความผันผวนในวันนี้

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ EUR ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

eur

คล้ายกัน

CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้ของประเทศอังกฤษซึ่งสกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

วันนี้ 20 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 16:30 น…

Trade Balance ของยูโรโซนไหนวันนี้สกุลเงินยูโรจะมีทิศทางไปทางไหนอาจจะอยู่ในระยะสั้นติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 19 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือ Trade Balance ซึ่งจะมีการประกาศในวันนี้ ซึ่งการประกาศ Trade Balance ของทุกประเทศมักจะส่งผลให้กับการประกาศดัชนี GDP ซึ่งนักลงทุนตลาดเงินได้จับตามองในสวนนี้เป็นหลัก…

eur
Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera