Employment Change (Oct) ของประเทศแคนาดาในวันนี้สกุลเงินแคนาดามีความผันผวนอย่างไรควรติดตามอย่างใกล้ชิด

Employment Change (Oct) ของประเทศแคนาดาในวันนี้สกุลเงินแคนาดามีความผันผวนอย่างไรควรติดตามอย่างใกล้ชิด

วันนี้ 3 พฤศจิกายน 2017 จะเป็นการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศแคนาดาก็คือ Employment Change (Oct)

Screen Shot 2560-11-03 at 12.27.05 AM.png

ซึ่งประกาศออกมาในวันเวลาเดียวกันกับการประกาศอัตราการจ้างงานนอกภาคการเกษตรของสหรัฐอเมริกาโดยที่การประกาศของเจอด่านในครั้งนี้เป็นการประกาศที่สามารถเอาตัวเลขนี้เป็นหนึ่งในตัวเลขเอาไว้ใช้เกี่ยวกับการประกาศนโยบายทางการเงินของประเทศแคนาดาซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญมากโดยเฉพาะ ประกาศในเวลาเดียวกันกับอัตราการจ้างงานนอกภาคการเกษตรของสหรัฐอเมริกาโดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่า จะออกมามากกว่าครั้งก่อนน่ะก็คือ 15K ครั้งก่อนหน้าก็คือ 10.0K ซึ่งถ้าเกิดว่าออกมาเป็นในทิศทางของการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้สกุลเงินแคนาดามีการแข็งค่าอย่างรุนแรง

Screen Shot 2560-11-03 at 12.28.24 AM.png

โดยคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินแคนาดาก็คือ USDCAD ซึ่งณตอนนี้อยู่ในทิศทางขาขึ้นในระยะยาวอย่างชัดเจนเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการแข็งค่าขึ้นอย่างต่อเนื่องและถ้าเกิดว่าเป็นไปในทิศทางที่ดีซึ่งประกาศตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้คู่เงินนี้ร่วงลงมาถึงแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.27799 และอาจจะรุนแรงมาถึงในแนวรับที่สองก็คือ 1.27362 โดยที่ควรติดตามในแนวรับที่สามที่สำคัญอย่างมากก็คือ 1.26447 แต่ถ้าเกิดประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามจะทำให้คู่สกุลเงินนี้ไปเจอแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.28646 และอาจจะไปถึงในแนวทางที่สองก็คือ 1.29089 ติดตามการประกาศนี้อย่างใกล้ชิด เนื่องจากเป็นการประกาศที่สำคัญอย่างมากเพราะอาจจะส่งผลให้สกุลเงินดอลล่าร์มีการแข็งค่าหรืออ่อนค่ะอย่างรุนแรง

ใครเทรดคู่สกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ CAD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

BOC Rate Statement และ Overnight Rate ของประเทศแคนาดาที่จะออกจากในค่ำคืนนี้สกุลเงินแคนาดามีความผันผวนรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 17 มกราคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากคือการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยของประเทศแคนาดาพร้อมทั้งการประกาศนโยบายทางการเงินของประเทศแคนาดาที่จะประกาศในเวลา 22:00 น…

CPI y/y และ Core CPI y/y ของประเทศอังกฤษในเย็นวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 16 มกราคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของอังกฤษก็คือการประกาศ CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 16:30 น…

ยอดนิยม

Core Retail Sales m/m, Retail Sales m/m ของสหรัฐอเมริกาทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ ติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 15 กันยายน 2017 มีการประกาศที่สำคัญของสหรัฐอเมริกาก็คือ Core Retail Sales m/m, Retail Sales m/m ซึ่งจะประกาศในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera