Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ลงของออสเตรเลียสกุลเงินออสเตรเลีย จะมีทิศทางไปอย่างไรต่อติดตามได้ที่นี่

Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ลงของออสเตรเลียสกุลเงินออสเตรเลีย จะมีทิศทางไปอย่างไรต่อติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 22 มีนาคม 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของออสเตรเลียก็คือการประกาศ Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศตอนเช้านี้ในช่วงเวลา 07:30 น. ตามเวลาประเทศไทย

Screen Shot 2561-03-22 at 16.21.42.png

ซึ่งจะมีการประกาศอยู่สองการประกาศที่สำคัญของออสเตรเลียก็คือ Employment Change และ Unemployment Rate โดยการประกาศแรกนั้นเป็นการประกาศ Employment Change ซึ่งประกาศออกมาแย่กว่าการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ก็คือ 17.5K อีกหนึ่งการประกาศก็คือ Unemployment Rate ที่ประกาศออกมาแย่กว่าการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ก็คือ 5.6% โดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์ไว้ว่าจะประกาศออกมา 5.5% ซึ่งทำให้สกุลเงินออสเตรเลียมีการอ่อนค่าลงอย่างรุนแรงในเวลานั้นแต่อย่างไรก็ตามก็ไม่อาจที่จะทำให้บางคู่เงินส่งผลรุนแรง

Screen Shot 2561-03-22 at 16.22.58.png

โดยคู่เงินหลักของคู่เงินออสเตรเลียก็คือ AUDUSD ซึ่งในตอนนี้ถึงแม้จะมีการผันผวนหลังจากที่สกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงอย่างรุนแรงแต่อย่างไรก็ตามถึงแม้การประกาศเกี่ยวกับEmployment Change และ Unemployment Rate ที่ออกมาแย่ลงก็ยังส่งผลให้คู่สกุลเงินนี้ยังมีการอ่อนตัวลงเล็กน้อยดังนั้นจึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญในวันนี้ โดยถ้าราคาสามารถขยับลงมาได้ซึ่งในตอนนี้ ขยับลงมาในส่วนของแนวรับที่สำคัญก็คือ 0.77398 ถ้าสามารถทะลุลงมาได้ควรติดตามในแนวรับที่สองก็คือ 0.77146 และควรติดตามในแนวรับที่สามก็คือ 0.77002 และถ้าเกิดว่ามีความรุนแรงมากควรติดตามในแนวรับที่สี่ก็คือ 0.76770 แต่อย่างไรก็ตามถ้าดีดตัวกลับขึ้นไปถึง 0.77750 และสามารถทะลุขึ้นไปได้ควรติดตามในแนวต้านที่สองก็คือ 0.78014 ซึ่งเป็นแนวต้านสำคัญอย่างมากในเวลานี้แต่อย่างไรก็ตามถ้าสามารถทะลุขึ้นไปได้อีกควรติดตามแนวต้านที่สาม ก็คือ 0.78300 ซึ่งเป็นแนวต้านสำคัญอย่างมากในวันนี้ควรติดตามทั้งแนวรับแนวต้านที่สำคัญเนื่องจากถึงแม้มีการประกาศที่สำคัญผ่านพ้นไปแล้วอย่างไรก็ตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญนักลงทุนต่างจับตามองว่าเหตุการณ์ที่สำคัญต่อไปจะทำให้แนวรับแนวต้านที่สำคัญนั้นมีการทะลุขึ้นไปหรือไม่จึงควรติดตามในแนวที่ให้ไว้ด้วยในวันนี้

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ AUD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

aud

คล้ายกัน

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera