Employment Change และ Unemployment Rate ของประเทศแคนาดาในวันนี้สกุลเงินแคนาดาจะมีทิศทางวิ่งไปทางไหนควรดุ

Employment Change และ Unemployment Rate ของประเทศแคนาดาในวันนี้สกุลเงินแคนาดาจะมีทิศทางวิ่งไปทางไหนควรดุ

วันนี้ 6 ตุลาคม 2017 วันนี้เวลา 19:30 น. จะเป็นการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของแคนาดาก็คือ Employment Change และ Unemployment Rate

Screen Shot 2017-10-06 at 10.55.28 AM.png

โดยหลักแล้วการประกาศ​ Employment Change และ Unemployment Rate ของประเทศแคนาดาก็ไม่ต่างจากการประกาศ Non-Fram ของสหรัฐอเมริกาซึ่งการประกาศของแคนาดาในวันนี้เป็นการประกาศที่ธนาคารกลางของแคนาดาต้องจับตาดูด้วยว่าการจ้างงานนั้นมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ซึ่งนักวิเคราะห์ได้คาดการเอาไว้ว่าการประกาศนี้จะออกมาน้อยกว่าครั้งก่อนหน้าโดย Employment Change จะออกมาก็คือ 13.4K โดยครั้งก่อนหน้าก็คือ 22.2K และการประกาศ Unemployment Rate จะออกมาเท่ากับครั้งก่อนหน้าก็คือ 6.2% ถ้าการประกาศออกมาเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์หรือว่าน้อยกว่าจะทำให้สกุลเงินแคนาดามีการอ่อนค่าลงอย่างรุนแรง

Screen Shot 2017-10-06 at 10.56.11 AM.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินแคนาดาก็คือ USDCAD ซึ่ง ณ ตอนนี้ในทางเทคนิคแล้วอยู่ในทิศทางขาขึ้นและในทางปัจจัยพื้นฐานก็คือสกุลเงินดอลลาร์มีการแข็งค่าขึ้นอย่างต่อเนื่องเนื่องจากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นการส่งสัญญาณการขึ้นภาษีและสภาพเศรษฐกิจที่ดีขึ้นถ้าเกิดว่าเป็นไปตามการณ์คาดการของนักวิเคราะห์จะส่งผลให้สกุลเงินแคนาดามีการอ่อนค่าลงอย่างรุนแรงและคู่สกุลเงินนี้จะดีดขึ้นไปหาแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.26060 และอาจจะมีความรุนแรงไปหาแนวต้านที่สองทันทีก็คือ 1.26561 แต่ถ้าเกิดการประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะลงไปถึงแนวรับแรกก็คือ 1.25256 และลงไปถึงแนวรับที่สองก็คือ 1.24649 แต่ถ้าเกิดมีความรุนแรงจะไปถึงแนวรับที่สามก็คือ 1.24174 ทั้งนี้ทั้งนั้น แนะนำควรดู การประกาณ Non-Fram ของสหรัฐควบคู่ไปพร้อมกันเนื่องจากประกาศออกมาพร้อมกันถ้าไปในทิศทางเดียวกันจะทำให้ความผันผวนไปถึง 2000 จุดก็เป็นได้ ณ เวลานั้น 

ใครเทรด USDCAD นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ CAD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Retail Sales m/m ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงระยะสั้นมากน้อยแค่ไหนสามารถขอได้ที่นี่

วันนี้ 19 มกราคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ที่จะประกาศในเวลา 16:30 น…

Crude Oil Inventories ของประเทศสหรัฐอเมริกาในค่ำคืนนี้ที่จะประกาศจำนวนสินค้าคงคลังน้ำมันดิบ CAD จะไปทิศทางไหนมาดูได้ที่นี่

วันนี้ 18 มกราคม 2018 จะมีการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือ Crude Oil Inventories ที่จะประกาศออกมาซึ่งจะสร้างความผันผวนให้กับสกุลเงินแคนาดาในคืนนี้ ซึ่งโดยหลักการประกาศ Crude Oil Inventories…

ยอดนิยม

Core Retail Sales m/m, Retail Sales m/m ของสหรัฐอเมริกาทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ ติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 15 กันยายน 2017 มีการประกาศที่สำคัญของสหรัฐอเมริกาก็คือ Core Retail Sales m/m, Retail Sales m/m ซึ่งจะประกาศในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera