Employment Change ของนิวซีแลนด์วันนี้ทิศทางสกุลเงินนิวซีแลนด์ไปในทิศทางไหนมาดูกัน

Employment Change ของนิวซีแลนด์วันนี้ทิศทางสกุลเงินนิวซีแลนด์ไปในทิศทางไหนมาดูกัน

วันนี้ 1 พฤศจิกายน 2017 มีการประกาศที่สำคัญของประกาศนิวซีแลนด์ในเวลา 04.45 น.ก็คือการประกาศ Employment Change ในเช้าวันนี้

Screen Shot 2017-11-01 at 1.10.55 AM.png

ซึ่งในเวลาเดียวกันนี้ก็มีการประกาศหลายตัวไม่ว่าจะเป็น  Employment Change  และ Unemployment Rate หรือเรียกว่าอัตราการว่างงานซึ่งจะประกาศในเวลาเดียวกันและตัวเลขนี้ส่วนใหญ่มักจะเป็นตัวเลขที่ธนาคารกลางของนิวซีแลนด์เอาไว้ดูว่ามีการจ้างงานมากน้อยแค่ไหนเพื่อที่จะเอาไปเป็นตัวเลขหนึ่งในการตัดสินใจเกี่ยวกับการปรับอัตราดอกเบี้ยโดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะมีการประกาศ Employment Change ออกมามากกว่าครั้งก่อนหน้าก็คือ 0.8% โดยครั้งก่อนหน้าก็คือ -0.2% และการประกาศ Unemployment Rate นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมาน้อยกว่าครั้งก่อนหน้าก็คือ 4.7% โดยครั้งก่อนหน้าก็คือ 4.8% 

Screen Shot 2017-11-01 at 1.11.17 AM.png

โดยคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินนิวซึแลนด์ก็คือ NZDUSD ซึ่ง ณ ตอนนี้อยู่ในทิศทางขาลงอย่างในช่วงสั้นและกำลังวิ่งอยู่ในกรอบซึ่งการประกาศในครั้งนี้อาจจะทำให้สกุลเงิน NZD มีความผันผวนอย่างรุนแรงโดยถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางที่ดีจะทำให้คู่สกุลเงินนิ้นั้นขึ้นไปหาแนวต้านแรกก็คือ 0.68796 และอาจจะไปแนวต้านที่สองก็คือ 0.69126 แต่ถ้ามีความรุนแรงมากก็อาจจะไปหาแนวต้านที่สามก็คือ 0.69396 แต่ถ้าเกิดไปในทิศทางตรงกันข้ามจะไปหาแนวรับที่หนึ่งก็คือ 0.68151 และอาจจะไปหาแนวรับที่สองที่สำคัญก็คือ 0.67729  ซึ่งอาจจะไปหาแนวรับที่สามที่สำคัญก็คือ 0.67253 แนะนำติดตามการประกาศนี้ให้ดีเพราะจำทำให้มีความผันผวนอย่างรุณแรงในเวลานี้แน่นอน

ใครเทรดคู่สกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ NZD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาประกาศในวันนี้ CAD จะเป็นอย่างไร

วันนี้ 20 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษที่ประกาศในช่วงเวลาเย็นที่ผ่านมานี้สกุลเงินปอนด์ไปดูมีทิศทางไปทางไหน

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญในวันนี้ ซึ่งดัชนียอดขายปลีกและดัชนียอดขายปลีกพื้นฐานประกาศออกมาในวันนี้ช่วงเย็น ซึ่งประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ Retail Sales m/m…

Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศออกมาแย่แต่อย่างไรก็ตามในทิศทางของสกุลเงินออสเตรเลียจะไปในทิศทางไหนดูได้ที่นี่

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศของประเทศ ออสเตรเลียที่สำคัญก็คือการประกาศ Employment Change และ Unemployment Rate…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera