ECB President Draghi Speaks ของธนาคารกลางยุโรปในวันนี้สกุลเงินยูโรมีความผันผวนอย่างไรมาดูกัน

ECB President Draghi Speaks ของธนาคารกลางยุโรปในวันนี้สกุลเงินยูโรมีความผันผวนอย่างไรมาดูกัน

วันนี้ 14 มีนาคม 2018 จะมีการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางยุโรปหรือเรียกว่าECB President Draghi Speaks

Screen Shot 2561-03-14 at 14.24.26.png

ซึ่งจะต้องทราบว่าในการกล่าวสุนทรพจน์ในครั้งนี้จะกล้าออกมาในทิศทางไหน และต้องติดตามว่าในส่วนของประธานธนาคารกลางยุโรป จะกล่าวนโยบายทางการเงินหรือไม่ ต้องรอดูในการประกาศหรือการกล่าวในวันนี้ซึ่งนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าอาจจะยังไม่มีการกล่าวในลักษณะของการจากนโยบายทางการเงินในวันนี้จึงต้องติดตามอย่างใกล้ชิด

Screen Shot 2561-03-14 at 14.25.00.png

โดยคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินยูโรก็คือ EURUSD ซึ่งในตอนนี้นั้นอยู่ในทิศทางขาขึ้นในช่วงสั้นเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงอย่างรุนแรงเนื่องจากการประกาศอัตราเงินเฟ้อออกมาเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์แต่ก็ยังอยู่ในส่วนของน้อยกว่าครั้งก่อนตามที่นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ จึงทำให้ในตอนนี้คู่สกุลเงินนี้กำลังอยู่ในทิศทางขาขึ้นและขึ้นไปแตะในส่วนของแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.24085 ถ้าสามารถทะลุขึ้นไปได้ควรไปดูในแนวต้านที่สองก็คือ 1.24432 แต่ถ้าเกิดว่าประธานธนาคารกลางยุโรปกล่าวออกมาในทิศทางที่แย่ลงควรไปดูในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.23140 แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ลงอีกและยังไม่มีท่าทีในส่วนของการประกาศมาตรการทางการเงินดังนั้นควรติดตามในแนวรับที่สองและที่สามก็คือ 1.22883 และ 1.22678 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญอย่างมากในเวลานี้คุณติดตามในส่วนของการกล่าวสุนทรพจน์ของ ประธานธนาคารกลางยุโรปด้วยน่าจะอาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สกุลเงินยูโรมีความผันผวนในวันนี้

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ EUR ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

eur

คล้ายกัน

Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd
Final CPI y/y ของยูโรโซนในวันนี้ถ้าคุณเงินยูโรมีความผันผวนมากน้อยแค่ไหนควรติดตามดูได้ที่นี่

วันนี้ 26 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือการประกาศ Final CPI y/y ในวันนี้เวลา 17:00 น…

SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate การประกาศของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในวันนี้สกุลเงินสวิตฟังมีความผันผวนอย่างรุนแรงในระยะสั้นแน่นอน

วันนี้ 15 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของสวิตเซอร์แลนด์ก็คือการประกาศ SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยของประเทศสวิตเซอร์แลนด์พร้อมทั้งนโยบายทางการเงิน ซึ่งในส่วน…

chf

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera