ECB Monetary Policy Meeting Accounts ของยูโรโซนในวันนี้ที่เป็นการตีพิมพ์การรายงานการประชุมของธนาคารกลางยุโรป

ECB Monetary Policy Meeting Accounts ของยูโรโซนในวันนี้ที่เป็นการตีพิมพ์การรายงานการประชุมของธนาคารกลางยุโรป

วันนี้ 23 พฤศจิกายน 2017 เป็นการตีพิมพ์รายงานการประชุมของธนาคารกลางยุโรปที่สะออกมาในช่วงเวลา 19:30 น. ของวันนี้

Screen Shot 2560-11-23 at 15.01.31.png

ซึ่งการตีพิมพ์นโยบายทางการเงินของธนาคารกลางยุโรปนั้นมักจะทำให้สกุลเงินยูโรมีความผันผวนเนื่องจากนโยบายทางการเงินของธนาคารกลางยุโรปที่มีการสรุปและตีพิมพ์ออกมาอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของการที่จะบอกว่า นโยบายทางการเงินจะมีทิศทางที่ลดการกระตุ้นหรือเพิ่มการกระตุ้นเศรษฐกิจซึ่งการตีความในการลดหรือการกระตุ้นเศรษฐกิจนั้น มักจะส่งผลให้กับสกุลเงินปอนด์อย่างรุนแรงไม่ว่าจะเป็นนโยบายทางการเงินและมาตรการผ่อนคลายทางการเงินจึงควรติดตามอยู่ใน รายงานการประชุมในครั้งนี้

Screen Shot 2560-11-23 at 15.03.08.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงิน ยูโรก็คือ EURUSD ซึ่งณตอนนี้ในทางเทคนิค คู่สกุลเงินนี้เป็นคู่สกุลที่อยู่ในทิศทางขาขึ้นเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงจากการที่ธนาคารกลางสหรัฐไม่มีการส่งสัญญาณเกี่ยวกับการปรับอัตราดอกเบี้ยเมื่อวานที่ผ่านมาซึ่งทำให้สกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงยังรุนแรง และทำให้คู่สกุลเงินนี้มีการดีดตัวขึ้นในการประกาศในครั้งนี้จึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านสำคัญเนื่องจากคู่สกุลเงินนี้เป็นขวดสกุลที่กำลังวิ่งอยู่ในแนวต้านสำคัญก็คือ 1.18477 และอาจจะไปถึงแนวต้านที่สองก็คือ 1.18752 แต่ถ้าเกิดว่ามีความรุนแรงมากขึ้นอาจจะไปถึงในแนวต้านที่สามก็คือ 1.19060 แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามควรไปดูในแนวรับที่หนึ่งที่ใกล้ก็คือ 1.18115 และถ้ามีความรุนแรงมากก็อาจจะไปถึงแนวต้านที่สองและที่สามก็คือ 1.17842 และ 1.17373 จึงควรดูในแนวรับแนวต้านที่สำคัญและดูรายงานการประชุมที่ธนาคารกลางยุโรปตีพิมพ์ในวันนี้

ใครเทรดคู่สกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ EUR  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาที่จะประกาศในวันนี้สกุลเงินแคนาดาอาจจะมีความผันผวนอย่างรุนแรง

วันนี้ 23 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญมากของประเทศแคนาดาก็คือ CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

cad
Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ลงของออสเตรเลียสกุลเงินออสเตรเลีย จะมีทิศทางไปอย่างไรต่อติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 22 มีนาคม 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของออสเตรเลียก็คือการประกาศ Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศตอนเช้านี้ในช่วงเวลา 07:30 น…

aud
Retail Sales m/m และ Official Bank Rate ของประเทศอังกฤษที่จะประกาศพร้อมทั้งธนาคารกลางอังกฤษในการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยในวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 22 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากสองการประกาศในสองช่วงเวลาก็คือ Retail Sales m/m และ Official Bank Rate โดยที่สองการประกาศนั้นจะประกาศออกมาในมุมของสองช่วงเวลา โดยการประกาศแรกนั้นจะเป็นการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศ…

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera