ECB Monetary Policy Meeting Accounts ของธนาคารกลางยุโรปที่จะตีพิมพ์ออกมาในวันนี้แน่นอนสกุลเงินยูโรอาจจะมีความผันผวน

ECB Monetary Policy Meeting Accounts ของธนาคารกลางยุโรปที่จะตีพิมพ์ออกมาในวันนี้แน่นอนสกุลเงินยูโรอาจจะมีความผันผวน

วันนี้ 11 มกราคม 2017 จะมีการตีพิมพ์รายงานการประชุมของธนาคารกลางยุโรปที่จะประกาศในเวลา 19:30 น. ตามเวลาประเทศไทย

Screen Shot 2561-01-11 at 13.29.05.png

ซึ่งโดยหลักการที่จะตีพิมพ์รายงานการประชุมนโยบายทางการเงินของธนาคารกลางยุโรปจะต้องมีการประชุมออกมาเรียบร้อยแล้วแต่ในการประชุมหรือสรุปผลการประชุมนั้นจะสรุปโดยแต่ละหัวข้อซึ่งจะเป็นการพูดและสรุปในส่วนของสาระสำคัญแต่ ในครั้งนี้จะเป็นการรายงานการประชุมนโยบายทางการเงินและสรุปทั้งหมดที่ประชุมมาในครั้งที่ผ่านมาจึงควรที่จะติดตามเพราะอาจจะมี เนื้อหาหรือนโยบายทางการเงินที่มากกว่าในการสรุปครั้งที่ผ่านมาซึ่งอาจจะส่งผลให้สกุลเงินยูโรมีความผันผวนในการตีพิมพ์รายงานการประชุมนโยบายทางการเงินในครั้งนี้

Screen Shot 2561-01-11 at 13.30.16.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินยูโรก็คือ EURUSD เนื่องจากเวลานี้นั้นคู่สกุลเงินนี้ ยังอยู่ในทิศทางที่ยัง ไม่เป็นไปทำเทคนิคเนื่องจากมีความผันผวนทั้งสกุลเงินดอลล่าร์และสกุลเงินยูโรเนื่องจากเมื่อวานมีการรายงานข่าวออกมาว่ารัฐบาลจีนอาจจะสั่งลดการถือครองพันธบัตรของสหรัฐอเมริกาซึ่งทำให้ สกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงและมีความผันผวนในช่วงเวลาสั้นซึ่งณตอนนี้ถ้าเกิดมีการประกาศออกมาของการตีพิมพ์รายงานการประชุมนโยบายทางการเงินนั้นควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญ โดยจะให้แนวรับที่กำลังใกล้จะถึงไว้ก็คือ 1.19353 ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ลงอาจจะลงไปถึงแนวรับที่สองและที่สามก็คือ 1.19247 และ 1.19153 แต่ถ้ารายงานการประชุมออกมาในทิศทางที่ดีอาจจะทำให้ไปเจอแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.19679 แต่อาจจะไปถึงแนวต้านที่สองก็คือ 1.20049 จึงควรดูการรายงานการตีพิมพ์นโยบายทางการเงินของยูโรโซนครั้งนี้ให้ดีซึ่งอาจจะส่งผลสร้างความผันผวนให้กับสกุลเงินยูโรทั้งหมดณเวลานั้น

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ USD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera