Crude Oil Inventories ของสหรัฐในวันนี้ CAD จะไปในทิศทางไหน

Crude Oil Inventories ของสหรัฐในวันนี้ CAD จะไปในทิศทางไหน

วันนี้ 20 กันยายน 2017 จะมีการประกาศที่สำคัญของสหรัฐก็คือ Crude Oil Inventories ช่วงเวลา 21:30 น. วันนี้

Screen Shot 2560-09-20 at 7.20.56 PM.png

เป็นการประกาศ Crude Oil Inventories ซึ่งส่วนใหญ่มักจะส่งผลให้กับสกุลเงินแคนาดาเนื่องจาก ประเทศเคนาดาได้มีการทำธุรกิจเกี่ยวกับนำ้มันจึงส่งผลให้ CAD มีความผันผวนซึ่งนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะประกาศออกมาน้อยกว่าครั้งก่อนหน้าอยู่ที่ 2.8M ซึ่งครั้งก่อนหน้าอยู่ที่ 5.9M

Screen Shot 2560-09-20 at 7.21.11 PM.png

คู่สกุลเงินหลักของแคนาดาก็คือ USDCAD ถ้าเกิดว่าประกาศเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ จะทำให้สกุลเงินนี้ลงไปในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.22267 และถ้ามีความรุนแรงจะลงไปในแนวรับที่สองคือ 1.21944 และถ้าหากผ่านแนวรับที่สองไปจะไปเจอแนวรับที่สามก็คือ 1.21738 แต่ถ้าคไปในทิศทางตรงกันข้ามจะเปิดเจอแมวกัดที่หนึ่งก็คือ 1.23080 และแนวต้านที่ 2 ก็คือ 1.23391 และถ้าหากผ่านแนวต้านที่สองไปได้จะไปแนวต้านที่สามก็คือ 1.24017 ตอนนี้ยังวิ่งอยู่ในกรอบและรอการประกาศของคืนนี้ควรติดตามด้วย

ใครเทรด USDCAD นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ CAD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาประกาศในวันนี้ CAD จะเป็นอย่างไร

วันนี้ 20 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษที่ประกาศในช่วงเวลาเย็นที่ผ่านมานี้สกุลเงินปอนด์ไปดูมีทิศทางไปทางไหน

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญในวันนี้ ซึ่งดัชนียอดขายปลีกและดัชนียอดขายปลีกพื้นฐานประกาศออกมาในวันนี้ช่วงเย็น ซึ่งประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ Retail Sales m/m…

Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศออกมาแย่แต่อย่างไรก็ตามในทิศทางของสกุลเงินออสเตรเลียจะไปในทิศทางไหนดูได้ที่นี่

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศของประเทศ ออสเตรเลียที่สำคัญก็คือการประกาศ Employment Change และ Unemployment Rate…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera