Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกา คืนนี้ทิศทางของน้ามันน่าจะไปทางไหน

Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกา คืนนี้ทิศทางของน้ามันน่าจะไปทางไหน

วันนี้ 16 สิงหาคม 2017 เป็นการประกาศสินค้าคงคลังน้ำมันดิบประจำสัปดาห์ในเวลา 21:30 น. หรือเรียกว่า Crude Oil Inventories

Screen Shot 2560-08-16 at 3.00.53 PM.png

โดยเป็นการประกาศคลังน้ำมันเป็นเรื่องปกติของสหรัฐอเมริกาและเป็นการประกาศประจำสัปดาห์มักจะส่งผลให้ราคาน้ำมันผันผวนยิ่งนักซึ่งจะส่งผลให้สกุลเงินแคนาดาด้วย

Screen Shot 2560-08-16 at 3.01.13 PM.png

ในทางเทคนิคทิศทางของราคาน้ำมันในตอนนี้ อยู่ในทิศทางขาลงในทางเทคนิคถ้าเกิดว่าการประกาศสินค้าคงคลังน้ำมันดิบนี้ออกมามีน้ำมันเหลือเยอะจะทำให้ราคาน้ำมันร่วงลงเราไปดูแนวรับแนวต้านที่สำคัญ ของราคาน้ำมันถ้าเกิดว่าร่วงลงจะไปเจอแนวรับแรกก็คือ 47.22 ดอลล่าร์ต่อบาร์เรลแต่ถ้าเกิดทะลุลงไปในแนวรับที่สองก็คือ 46.53 ดอลล่าร์ต่อบาร์เรลและถ้าเกิดว่าร่วงลงไปให้ไปดูแนวรับสุดท้ายที่สำคัญก็คือ 45.54 ดอลล่าร์ต่อบาร์เรลแต่ถ้าเกิด ว่าประกาศออกมาน้ำมันเหลือน้อยจะทำให้ราคาน้ำมันพุ่งขึ้นไปที่ 48.43 ดอลล่าร์ ต่อบาร์เรลในแนวต้านแรก และถ้าทะลุแนวต้านแรกไปจะเป็นแนวทางที่สองคือ 49.18 ดอลล่าร์ต่อบาร์เรลซึ่งถ้าเกิดทะลุไปในแนวต้านที่สองได้จะไปที่แนวต้านสุดท้ายที่สำคัญเลยก็คือ 50.31 ดอลล่าร์ต่อบาร์เรลและตอนนี้ยังอยู่ในทิศทางของในกรอบเพื่อรอทิศทางของคืนนี้ใครเทรดน้ำมันควรดูด้วย

Screen Shot 2560-08-16 at 3.01.24 PM.png

คู่สกุลเงิน USDCAD ที่มีความสัมพันธ์กับน้ำมัน ณเวลานี้อยู่ในทิศทางขาขึ้นถ้าเกิดว่าการประกาศสินค้าคงคลังน้ำมันดิบ ไปในทิศทางที่ออกมาเยอะจะทำให้คู่สกุลเงินนี้อาจมีการเด้งขึ้นซึ่งทำให้จะไปเจอแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.27654 และถ้าทะลุขึ้นไปจากแนวต้านที่หนึ่งเป็นแนวต้านที่สองก็คือ 1.28290 และถ้าทะลุขึ้นไปในแนวต้านที่สามก็คือ 1.29349 แต่ถ้าเกิดประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้าม แนวรับแรกสั้นสั้นที่จะเจอเลยก็คือ 1.26840 และแนวรับที่สองที่สำคัญก็คือ 1.26516 และแนวรับที่สามถ้าทะลุไปถึงจะอยู่ที่ 1.26284 นะตอนนี้การวิ่งอยู่ในกรอบสั้นแนะนำควรติดตามราคาน้ำมันคืนนี้ด้วย

ใครเทรดสองคู่เงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์ CAD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกาสกุลเงินแคนาดาเกี่ยวข้องอย่างไร

วันนี้ 25 เมษายน 2018 กันยาการประกาศหรือการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Crude Oil Inventories ที่จะประกาศในวันนี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วในส่วนของการประกาศ Crude Oil Inventories หรือเรียกว่าการประกาศสินค้าคงคลังน้ำมันดิบของประเทศสหรัฐอเมริกา…

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera