Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกาในคืนนี้สกุลเงินแคนาดาและน้ำมันอาจมีความผันผวนเล็กน้อยดูได้ที่นี่

Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกาในคืนนี้สกุลเงินแคนาดาและน้ำมันอาจมีความผันผวนเล็กน้อยดูได้ที่นี่

วันนี้ 28 ธันวาคม 2017 จะมีการประกาศ Crude Oil Inventories ของประเทศสหรัฐอเมริกา ในเวลา 23:00 น. ของค่ำคืนนี้

Screen Shot 2560-12-28 at 16.29.27.png

ซึ่งเป็นการประกาศสต๊อกน้ำมันของประเทศสหรัฐอเมริกาโดยคู่สกุลเงินที่จะมีความสำคัญกับสต๊อกน้ำมันคือคู่สกุลเงินแคนาดา และราคาน้ำมันซึ่งโดยหลักแล้วถ้ามีการประกาศน้ำมันที่ออกมาจำนวนสต๊อกน้ำมันน้อยจะทำให้ราคาน้ำมันมีการดีดตัวสูงขึ้นโดยที่นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะประกาศออกมาก็คือ -3.9M โดยครั้งก่อนก็คือ -6.5M ซึ่งจะประกาศออกมาจำนวนสต๊อกน้ำมันมีจำนวนน้อยกว่าครั้งก่อน

Screen Shot 2560-12-28 at 16.31.45.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินแคนาดาก็คือ USDCAD ตอนนี้อยู่ในทิศทางขาลงชัดเจนเนื่องจากสกุลเงินแคนาดามีการแข็งค่าขึ้นและสกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงจึงทำให้คู่สกุลเงินนี้มีการร่วงลงอย่างรุนแรงและต่อเนื่องจึงควรติดตามในการประกาศนี้ให้ดีอาจจะทำให้คู่สกุลเงินนี้มีความผันผวน ณตอนนี้คู่สกุลเงินนี้วิ่งอยู่ในแนวรับที่สำคัญก็คือ 1.26050 ถ้าเกิดว่าสามารถทะลุได้อาจจะไปถึงแนวรับที่สำคัญที่สองก็คือ 1.25865 และ 1.25673 ซึ่งเป็นแนวรับสำคัญที่สามแต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะทำให้ไปเจอแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.26617 และควรติดตามในแนวต้านที่สองก็คือ 1.26952 ควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีอาจจะทำให้สกุลเงินแคนาดามีความผันผวนอย่างระยะสั้น

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ CAD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

cad

คล้ายกัน

BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings ที่จะมีการประกาศของอังกฤษในคืนนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอีกแล้ว

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญก็คือ BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings หรือเรียกว่า การรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อและการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางอังกฤษ ซึ่งการรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตรา…

Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์ผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของอังกฤษก็คือการประกาศ Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ที่จะประกาศในเวลา 16:30 น…

Monetary Policy Meeting Minutes หรือเรียกว่ารายงานการประชุมของออสเตเรียที่มีการประกาศในวันนี้สกุลเงินออสเตเลียจะไปทิศทางไหนดูกัน

วันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2018 มีรายงานการประชุมของออสเตเลียที่ประกาศในวันนี้ ซึ่งการรายงานการประชุมที่ออกมานั้นส่งผลให้กับสกุลเงินออสเตเลียมีการแข็งค่าขึ้นซึ่งตอนนี้ควรติตามอย่างใกล้ชิดอย่างมากตอนนี้ ซึ่งสกุลเงินหลักของสกุลเงินออสเตเลียก็คือ AUDUSD…

aud

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera