Crude Oil Inventories กับการประกาศสต๊อกน้ำมันดิบเป้าหมายที่เท่าไหร่

Crude Oil Inventories กับการประกาศสต๊อกน้ำมันดิบเป้าหมายที่เท่าไหร่

วันนี้วันที่ 2 สิงหาคม 2017 ในเวลา 21:30 น. จะเป็นการประกาศ Crude Oil Inventories หรือเรียกว่าสินค้าคงคลังน้ำมันดิบ ของสหรัฐอเมริกา

Screen Shot 2560-08-02 at 7.50.03 PM.png

โดยมากจะเป็นการประกาศทุกครั้งในทุกสัปดาห์ซึ่งสัปดาห์นี้ก็ยังเป็นการประกาศเหมือนเดิมโดยอิงจากคลังของสหรัฐอเมริกาเป็นหลักซึ่งการคาดการณ์ออกมาว่า สินค้าคงคลังน้ำมันดิบจะมีมากกว่าครั้งก่อนก็คือ -3.2M ซึ่งโดยครั้งร้อนคือ -7.2M หากเป็นไปตามที่คาดการณ์จากนักวิเคราะห์จะทำให้ราคาน้ำมันพุ่งสูงขึ้น

โดยราคาน้ำมันในเป้าหมายแรก ก็คือ 50.33 ดอลลาห์ต่อบาร์เรล เป้าหมายที่สองก็คือ 50.88 ดอลล่าร์ต่อบาร์เรลและเป้าหมายที่สามก็คือ 51.81 ดอลล่าร์ต่อบาร์เรลหากไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์จากนักวิเคราะห์อาจจะทำให้น้ำมันร่วงลงมาในเป้าหมายแรก ก็คือ 48.65 ดอลล่าร์ต่อบาร์เรลเป้าหมายที่สองก็คือ 48.28 ดอลล่าร์ต่อบาร์เรลและเป้าหมายที่สามก็คือ 47.70 ดอลล่าร์ต่อบาร์เรล

Screen Shot 2560-08-02 at 7.51.30 PM.png

แต่ราคาน้ำมันยังวิ่งอยู่ในกรอบซึ่งข่าวในวันนี้อาจจะทำให้ ราคาน้ำมันเกิดการเปลี่ยนเทรนก็เป็นได้

Screen Shot 2560-08-02 at 7.54.25 PM.png

ใครเทรดน้ำมันนั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์น้ำมันติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกาสกุลเงินแคนาดาเกี่ยวข้องอย่างไร

วันนี้ 25 เมษายน 2018 กันยาการประกาศหรือการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Crude Oil Inventories ที่จะประกาศในวันนี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วในส่วนของการประกาศ Crude Oil Inventories หรือเรียกว่าการประกาศสินค้าคงคลังน้ำมันดิบของประเทศสหรัฐอเมริกา…

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera