CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้ ของประเทศอังกฤษสกุลเงินปอนด์มีความผันผวนรุนแรงแน่นอนมาดูกันว่าจะไปทางไหน

CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้ ของประเทศอังกฤษสกุลเงินปอนด์มีความผันผวนรุนแรงแน่นอนมาดูกันว่าจะไปทางไหน

วันนี้ 14 พฤศจิกายน 2017 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของอังกฤษก็คือ CPI y/y และ Core CPI y/y ในเวลา 16:30 น.

Screen Shot 2560-11-14 at 13.28.42.png

ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญอย่างมากเพราะเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ประธานธนาคารกลางอังกฤษหรือธนาคารกลางอังกฤษ ใช้เป็นตัวเลขหนึ่งในการปรับหรือตัดสินใจอัตราเบี้ยที่จะเกิดขึ้นในครั้งถัดไปโดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมามากกว่าครั้งก่อนหน้า ทั้งสองการประกาศ ซึ่งการประกาศตัวแรก CPI y/y  ก็คือ 3.1% โดยครั้งก่อนหน้าก็คือ 3.0% และอีกหนึ่งการประกาศ Core CPI y/y ซึ่งจะจ่ายออกมาก็คือ. 2.8% โดยครั้งก่อนหน้าก็คือ 2.7% หากมีการประกาศออกมาตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้สกุลเงินปอนด์มีการแข็งค่าขึ้นอย่างรุนแรง

Screen Shot 2560-11-14 at 13.29.48.png

โดยคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ณตอนนี้ยังอยู่ในทิศทางที่อยู่ในกรอบซึ่งยังไม่มีทิศทางที่จะไปในทิศทางไหนโดยทางเทคนิคจึงควรติดตามเหตุการณ์และแนวรับแนวต้านที่สำคัญโดยที่จะให้แนวรับที่สำคัญแรกถ้าเกิดว่ามีการประกาศออกมาน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ ก็คือ 1.30689 ซึ่งเป็นแนวรับแรกแต่ถ้าเกิดว่ามีความรุนแรงมากจะไปหาแนวรับที่สองและแนวรับที่สามก็คือ 1.30413 และ 1.30045 แต่ถ้าเกิดเป็นไปตามการคาดการณ์หรือมากกว่านักวิเคราะห์ที่คาดการณ์ไว้ จะทำให้ไปเจอในแนวต้านสำคัญแรกก็คือ 1.31706 และถ้ามีความรุนแรงมากจะไปเจอที่แนวต้านที่สองก็คือ 1.3219 เสร็จและอาจจะไปถึงแนวต้านที่สามก็คือ 1.32847 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญจึงควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีเพราะจะทำให้คู่สกุลเงินนี้มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

ใครเทรดคู่สกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings ที่จะมีการประกาศของอังกฤษในคืนนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอีกแล้ว

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญก็คือ BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings หรือเรียกว่า การรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อและการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางอังกฤษ ซึ่งการรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตรา…

Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์ผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของอังกฤษก็คือการประกาศ Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ที่จะประกาศในเวลา 16:30 น…

Monetary Policy Meeting Minutes หรือเรียกว่ารายงานการประชุมของออสเตเรียที่มีการประกาศในวันนี้สกุลเงินออสเตเลียจะไปทิศทางไหนดูกัน

วันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2018 มีรายงานการประชุมของออสเตเลียที่ประกาศในวันนี้ ซึ่งการรายงานการประชุมที่ออกมานั้นส่งผลให้กับสกุลเงินออสเตเลียมีการแข็งค่าขึ้นซึ่งตอนนี้ควรติตามอย่างใกล้ชิดอย่างมากตอนนี้ ซึ่งสกุลเงินหลักของสกุลเงินออสเตเลียก็คือ AUDUSD…

aud

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera