CPI y/y และ Core CPI y/y ของประเทศอังกฤษในเย็นวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนรุนแรงแน่นอน

CPI y/y และ Core CPI y/y ของประเทศอังกฤษในเย็นวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 16 มกราคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของอังกฤษก็คือการประกาศ CPI y/y และ Core CPI y/y ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 16:30 น.

Screen Shot 2561-01-16 at 15.09.05.png

ซึ่งการประกาศในครั้งนี้และการประกาศตัวเลขนี้จะเป็นการประกาศที่สำคัญอย่างมากสำหรับการจับต้องของธนาคารกลางอังกฤษที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับนโยบายทางการเงินของประเทศอังกฤษที่จะมีขึ้นต่อไปในภายภาคหน้าซึ่งการประกาศของอังกฤษในครั้งนี้นั้นจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้จะตัดสินใจเกี่ยวกับ การปรับอัตราดอกเบี้ยหรือไม่ขอเบอร์อังกฤษจะต้องติดตามกันดูด้วยซึ่งนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าการประกาศ CPI y/y จะออกมาก็คือ 3.0% โดยครั้งก่อนจะอยู่ที่ 3.1% ซึ่งจะออกมาน้อยกว่าครั้งก่อนหน้าและการประกาศ  Core CPI y/y ที่จะประกาศออกมา 2.6% โดยครั้งก่อนหน้าอยู่ที่ 2.7% ซึ่งจะออกมาน้อยกว่าครั้งก่อนหน้าเช่นกันซึ่งถ้าเกิดว่าในการประกาศครั้งนี้นั้นเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้สกุลเงินปอนด์มีการอ่อนค่าลงอย่างรุนแรงในเวลานั้นอย่างแน่นอน

Screen Shot 2561-01-16 at 15.11.31.png

ซึ่งสกุลเงินปอนด์และสกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ณตอนนี้นั้นถึงแม้จะดีดตัวขึ้นเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงอย่างรุนแรงแต่ก็ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงการวิ่งอยู่ในกรอบในระยะสั้นมากเพราะว่ายังไม่มีทิศทางไหนที่จะทำให้คู่เงินนี้ไปในทิศทางนั้นจึงควรดูในแนวรับแนวต้านที่สำคัญถ้าเกิดว่า การประกาศออกมาเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้คู่เงินนี้ไปเจอแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.37693 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญแต่ถ้าสามารถทะลุลงไปได้ อาจจะไปเจอแนวรับที่สองก็คือ 1.37278 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญอย่างมากแต่ถ้าเกิดว่าทะลุลงไปได้อีกอาจจะไปเจอแนวรับที่สำคัญก็คือ 1.36870 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญอย่างรุนแรงในเวลานี้จึงควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีเพราะว่าการประกาศนี้จะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงและอย่างเข้มข้นอย่างมากในเวลา การประกาศ

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ EUR  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Monetary Policy Meeting Minutes หรือเรียกว่ารายงานการประชุมของออสเตเรียที่มีการประกาศในวันนี้สกุลเงินออสเตเลียจะไปทิศทางไหนดูกัน

วันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2018 มีรายงานการประชุมของออสเตเลียที่ประกาศในวันนี้ ซึ่งการรายงานการประชุมที่ออกมานั้นส่งผลให้กับสกุลเงินออสเตเลียมีการแข็งค่าขึ้นซึ่งตอนนี้ควรติตามอย่างใกล้ชิดอย่างมากตอนนี้ ซึ่งสกุลเงินหลักของสกุลเงินออสเตเลียก็คือ AUDUSD…

aud
Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษในวันนี้ สกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนในระยะสั้น

วันนี้ 16 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Retail Sales…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera