CPI m/m และ Core CPI m/m ของประเทศแคนาดาเรามาดูกันว่าเป้าหมายจะอยู่จุดไหน

CPI m/m และ Core CPI m/m ของประเทศแคนาดาเรามาดูกันว่าเป้าหมายจะอยู่จุดไหน

วันนี้ 18 สิงหาคม 2017 ช่วงเวลา 19:30 น.จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของประเทศแคนาดาก็คือ CPI m/m และ Core CPI m/m

Screen Shot 2560-08-18 at 3.15.11 PM.png

โดยเป็นการประกาศที่สำคัญอย่างมากของประเทศแคนาดาซึ่งโดยหลักแล้วธนาคารกลางของแคนาดาจะเอาไว้ใช้เป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่จะเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยของแคนาดา นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่า ออกมามากกว่าครั้งก่อนหน้าคือ 0.1% โดยที่ครั้งก่อนหน้า อยู่ที่ -0.1% ถ้าเกิดเป็นไปตามนักวิเคราะห์คาดการณ์จะทำให้สกุลเงินแคนาดามีการแข็งค่าขึ้นอย่างรุนแรงณเวลานั้น

Screen Shot 2560-08-18 at 3.17.09 PM.png

โหสกุลเงินหลักของแคนนาดาก็คือ USDCAD โดยหลักในทางเทคนิค คู่สกุลเงินนี้ยังอยู่ในทิศทางขาลงในกรอบใหญ่แต่ในด้านกรอบเล็กอันนั้นคู่สกุลเงินนี้ยังไม่มีทิศทางที่จะไปไหนคาดว่าจะรอเหตุการณ์ในวันนี้เพื่อที่จะชี้ทิศทางว่าจะไปในทิศทางไหน ถ้าเกิดเป็นไปตามนักวิเคราะห์ที่คาดการณ์ไว้หรือมากกว่าคู่สกุลเงินนี้ จะวิ่งลงไปในแนวรับแรกก็คือ 1.24162 และถ้าเกิดร่วงลงไปอีกจะไปเจอในแนวรับที่สองที่สำคัญก็คือ 1.21428 ถ้าเกิดว่าทะลุลงไปจะไปเจอแนวรับที่สามก็คือ 1.1924 แต่ถ้าการประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามจะทำให้คู่สกุลเงินนี้ ดีดกลับขึ้นไปแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.29494 และถ้าทะลุขึ้นไปอีกจะอยู่ในแนวตั้งที่สองก็คือ 1.33207 ถ้าเกิดว่าทะลุขึ้นไปในแนวทางที่สองจะเจอแนวต้านที่สามก็คือ 1.35409 ณตอนนี้คูสกุลอย่างนี้ยังวิ่งอยู่ในกรอบแนะนำให้ถ้าเกิดว่าหลุดออกจากกรอบเมื่อไหร่ให้ไปดูแนวรับแนวต้านที่สำคัญด้วย

ใครเทรด USDCAD นี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์ CAD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาประกาศในวันนี้ CAD จะเป็นอย่างไร

วันนี้ 20 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษที่ประกาศในช่วงเวลาเย็นที่ผ่านมานี้สกุลเงินปอนด์ไปดูมีทิศทางไปทางไหน

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญในวันนี้ ซึ่งดัชนียอดขายปลีกและดัชนียอดขายปลีกพื้นฐานประกาศออกมาในวันนี้ช่วงเย็น ซึ่งประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ Retail Sales m/m…

Employment Change และ Unemployment Rate ที่ประกาศออกมาแย่แต่อย่างไรก็ตามในทิศทางของสกุลเงินออสเตรเลียจะไปในทิศทางไหนดูได้ที่นี่

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศของประเทศ ออสเตรเลียที่สำคัญก็คือการประกาศ Employment Change และ Unemployment Rate…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera