CPI m/m ของประเทศแคนาดาในค่ำคืนนี้สกุลเงินแคนาดาอาจจะมีทิศทางที่ผันผวนอย่างรุนแรง

CPI m/m ของประเทศแคนาดาในค่ำคืนนี้สกุลเงินแคนาดาอาจจะมีทิศทางที่ผันผวนอย่างรุนแรง

วันนี้ 17 พฤศจิกายน 2017 จะเป็นการประกาศที่สำคัญอย่างมากของสกุลเงิน แคนาดาก็คือ CPI m/m ซึ่งจะมีการประกาศในเวลา 20:30 น. ของคืนนี้

Screen Shot 2560-11-17 at 18.05.16.png

 โดยการประกาศที่สำคัญในครั้งนี้นั้นส่วนมาก การประกาศ CPI m/m คือส่วนหนึ่งของการที่จะทำให้สกุลเงินนั้นมีความผันผวนอย่างรุนแรงโดยที่การประกาศนี้นั้นมักจะส่งผลให้กับสกุลเงิน แคนาดาอาจจะมีการแข็งค่าหรืออ่อนค่า ซึ่งนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่า การประกาศในครั้งนี้จะออกมา น้อยกว่าครั้งก่อน หน้าก็คือ 0.1%  โดยที่ครั้งก่อนหน้าจะประกาศออกมาก็คือ 0.2% ถ้าเกิดประกาศออกมาตามคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้สกุลเงินแคนาดามีการอ่อนค่าลงอย่างรุนแรง 

Screen Shot 2560-11-17 at 18.05.36.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินแคนาดาก็คือ USDCAD ซึ่งณตอนนี้จะอยู่ในการวิ่งอยู่ในกรอบที่เหลือจะคือส่วนหนึ่งของการวิ่งสามการประกาศในค่ำคืนนี้โดยให้แนวรับแนวต้านที่สำคัญถ้าเกิดว่าประกาศออกมาตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้คู่สกุลเงินนี้ไปอยู่ที่แนวต้านสำคัญแรก ก็คือ 1.27878 และอาจจะไปถึงแนวต้านที่สองและที่สามถ้ามีความรุนแรงมากขึ้นก็คือ 1.28193 และ 1.28358 แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามจะทำให้ไปอยู่ในแนวรับที่สำคัญก็คือ 1.27149 และถ้ามีความรุนแรงมากขึ้นอาจจะไปถึงแนวรับที่สองและที่สามก็คือ 1.26757 และ 1.26654 ควรติดตามการประกาศในครั้งนี้ให้ดีเนื่องจากอาจจะมีการสร้างความผันผวนให้กับสกุลเงินแคนาดาอย่างรุนแรงและโดยตรง

ใครเทรดคู่สกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ CAD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings ที่จะมีการประกาศของอังกฤษในคืนนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอีกแล้ว

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญก็คือ BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings หรือเรียกว่า การรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อและการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางอังกฤษ ซึ่งการรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตรา…

Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์ผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของอังกฤษก็คือการประกาศ Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ที่จะประกาศในเวลา 16:30 น…

Monetary Policy Meeting Minutes หรือเรียกว่ารายงานการประชุมของออสเตเรียที่มีการประกาศในวันนี้สกุลเงินออสเตเลียจะไปทิศทางไหนดูกัน

วันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2018 มีรายงานการประชุมของออสเตเลียที่ประกาศในวันนี้ ซึ่งการรายงานการประชุมที่ออกมานั้นส่งผลให้กับสกุลเงินออสเตเลียมีการแข็งค่าขึ้นซึ่งตอนนี้ควรติตามอย่างใกล้ชิดอย่างมากตอนนี้ ซึ่งสกุลเงินหลักของสกุลเงินออสเตเลียก็คือ AUDUSD…

aud

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera