CPI Flash Estimate y/y ของยูโรโซนในช่วงเย็นวันนี้ตามเวลาประเทศไทยสกุลเงินยูโรอาจจะผันผวนเล็กน้อย

CPI Flash Estimate y/y ของยูโรโซนในช่วงเย็นวันนี้ตามเวลาประเทศไทยสกุลเงินยูโรอาจจะผันผวนเล็กน้อย

วันนี้ 5 มกราคม 2018 จะมีการประกาศที่อาจจะเป็นการประกาศที่สำคัญของยูโรโซนซึ่งเกี่ยวกับการประกาศ CPI Flash Estimate y/y หรือเรียกว่าอัตราเงินเฟ้อในวันนี้

Screen Shot 2561-01-05 at 13.20.34.png

ซึ่งโดยหลักแล้วการประกาศ CPI Flash Estimate y/y ของเกือบทุกประเทศจะมีความสำคัญอย่างมากในการประกาศในครั้งนี้ซึ่งโดยหลักการประกาศในครั้งนี้มักจะส่งผลให้กับสกุลเงินนั้นนั้นจะมีการผันผวนเช่นอาจจะส่งผลให้สกุลเงินยูโรมีความผันผวนในการประกาศในวันนี้แต่ สถิติที่กล่าวมาการประกาศ CPI Flash Estimate y/y ของยูโรโซนมักจะไม่ค่อยส่งผลในระยะยาวเท่าไหร่นักจึงควรดูในระยะสั้นเท่านั้นโดยนักวิเคราะห์ ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าการประกาศ CPI Flash Estimate y/y จะออกมาก็คือ 1.4% โดยครั้งก่อนหน้าก็คือ 1.5% ซึ่งจะออกมาน้อยกว่าที่คาดการณ์เอาไว้หมายความว่าอาจจะทำให้สกุลเงินยูโรมีการอ่อนค่าลงเล็กน้อย

Screen Shot 2561-01-05 at 13.25.09.png

ซึ่งณตอนนี้สกุลเงินยูโรเริ่มวิ่งอยู่ในกรอบในระยะสั้นแล้วโดยสกุลเงินยูโรสกุลเงินหลักก็คือ EURUSD ที่ ณ ตอนนี้ควรติดตามในแนวรับแนวต้านให้ดี โดยณตอนนี้ถ้าการประกาศออกมาในทิศทางที่ดีอาจจะไปถึงแนวต้านสั้นก็คือ 1.20809 และคนดูอีกหนึ่งแนวต้านที่สำคัญก็คือ 1.21192 ซึ่งเป็นแนวต้านที่คาดว่าจะมีความสำคัญในวันนี้ส่วนถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้าม อาจจะไปเจอแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.20624 และควรติดตามในแนวรับที่สองก็คือ 1.20243 และแนวรับที่สามที่สำคัญอย่างมากก็คือ 1.20055 ควรติดตามในการประกาศนี้ให้ดีซึ่งอาจจะส่งผลในระยะสั้นในส่วนของสกุลเงินยูโรในวันนี้

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ EUR  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd
Final CPI y/y ของยูโรโซนในวันนี้ถ้าคุณเงินยูโรมีความผันผวนมากน้อยแค่ไหนควรติดตามดูได้ที่นี่

วันนี้ 26 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือการประกาศ Final CPI y/y ในวันนี้เวลา 17:00 น…

SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate การประกาศของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในวันนี้สกุลเงินสวิตฟังมีความผันผวนอย่างรุนแรงในระยะสั้นแน่นอน

วันนี้ 15 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของสวิตเซอร์แลนด์ก็คือการประกาศ SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยของประเทศสวิตเซอร์แลนด์พร้อมทั้งนโยบายทางการเงิน ซึ่งในส่วน…

chf

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera