Core Retail Sales m/m และ Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาที่เป็นการประกาศที่สำคัญใครมีออเดอร์ระวังไว้ด้วย

Core Retail Sales m/m และ Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาที่เป็นการประกาศที่สำคัญใครมีออเดอร์ระวังไว้ด้วย

วันนี้ 22 สิงหาคม 2017 ช่วงเวลา 19:30 น. เป็นการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core Retail Sales m/m และ Retail Sales m/m

Screen Shot 2017-08-22 at 12.43.34 PM.png

การประกาศในครั้งนี้เป็นการประกาศสองตัวก็คือ Core Retail Sales m/m และ Retail Sales m/m ซึ่งมักส่งผลให้กราฟเสมอจึงทำให้ต้องจับตาดูในเวลานั้นด้วยโดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าการประกาศตัวแรก Core Retail Sales m/m จะมากกว่าครั้งก่อนก็คือ 0.3% โดยครั้งก่อนอยู่ที่ -0.1% และอีกหนึ่งการประกาศก็คือ Retail Sales m/m นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะน้อยกว่าครั้งก่อนก็คือ 0.3% โดยครั้งก่อนอยู่ที่ 0.6% ซึ่งทำให้ไม่แนะนำในการเทรดก่อนข่าวควรเทรดหลังจากประกาศเท่านั้น ถ้าหากการประกาศออกมาไปในทิศทางที่ดีจะทำให้สกุลเงิน CAD เกิดการแข็งค่าขึ้นอย่างแน่นอนแต่อาจจะอยู่ในช่วงระยะเวลาอันสั้น

Screen Shot 2017-08-22 at 12.49.39 PM.png

โดยคู่สกุลเงินหลัก USDCAD ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางที่ดีจะทำให้คู่สกุลเงินนี้ อยู่ในช่วงขาลงอีกรอบเพราะโดยหลัก ในทางเทคนิคแล้วคู่สกุลเงินนี้อยู่ในทิศทางขาลงถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางที่ดี จะทำให้ไปเจอแนวรับแรกที่สำคัญก็คือ 1.25213 และถ้าเกิดว่าไม่สามารถอยู่ในแนวรับแรกได้จะลงไปแนวรับที่สองก็คือ 1.24811 ถ้าเกิดว่าเอาไม่อยู่จะทะลุลงไปที่แนวรับที่สามก็คือ 1.24541 ซึ่งณตอนนี้นั้นในแนวรับสำคัญที่ปรากฏอยู่ก็คือ 1.25535 ซึ่งกำลังแตะที่แนวรับโซนนี้อยู่ถ้าเกิดว่าไม่รู้ลงจะกลับขึ้นไปที่ 1.26025 คือแนวต้านสำคัญแรก และถ้าเกิดว่าไม่สามารถอยู่ในแนวต้านสำคัญแรกและทะลุขึ้นไปต่อจะไปที่แนวต้านที่สองก็คือ 1.26562 และถ้าเกิดว่าไม่สามารถอยู่ใน แนวต้านที่สองได้จะขึ้นไปหาแนวต้านที่สามที่สำคัญก็คือ 1.26856 แนะนำควรดูให้ดีนะเวลานี้เนื่องจากอยู่ในแนวรับสำคัญที่แจ้งเอาไว้และกำลังรอทิศทางที่จะไปสามารถตามได้เลย

ใครเทรด USDCAD นี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์ CAD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Retail Sales m/m ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงระยะสั้นมากน้อยแค่ไหนสามารถขอได้ที่นี่

วันนี้ 19 มกราคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ที่จะประกาศในเวลา 16:30 น…

Crude Oil Inventories ของประเทศสหรัฐอเมริกาในค่ำคืนนี้ที่จะประกาศจำนวนสินค้าคงคลังน้ำมันดิบ CAD จะไปทิศทางไหนมาดูได้ที่นี่

วันนี้ 18 มกราคม 2018 จะมีการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือ Crude Oil Inventories ที่จะประกาศออกมาซึ่งจะสร้างความผันผวนให้กับสกุลเงินแคนาดาในคืนนี้ ซึ่งโดยหลักการประกาศ Crude Oil Inventories…

ยอดนิยม

Eurogroup Meetings ของสหภาพยุโรปในวันนี้อาจจะมีประเด็นที่สำคัญที่ควรต้องติดตามพร้อมกับสกุลเงินยูโร

วันนี้ 6 พฤศจิกายน 2017 เป็นการประชุมที่สำคัญของยูโรโซนก็คือการประชุมรัฐมนตรีคลังยูโรโซนในช่วงเวลา 17:00 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera