Core PPI m/m และ PPI m/m ของประเทศสหรัฐอเมริกาที่จะมีการประกาศในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์จะมีความผันผวนในระยะสั้นมากน้อยแค่ไหนติดตามได้ที่นี่

Core PPI m/m และ PPI m/m ของประเทศสหรัฐอเมริกาที่จะมีการประกาศในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์จะมีความผันผวนในระยะสั้นมากน้อยแค่ไหนติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 10 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ Core PPI m/m และ PPI m/m

Screen Shot 2561-04-10 at 13.17.43.png

ในการประกาศ Core PPI m/m และ PPI m/m ส่วนใหญ่แล้วนักลงทุนจะมองว่าเป็นการประกาศในส่วนของการผลิตซะส่วนใหญ่ซึ่งจะต้องควบคู่ไปกับการประกาศดัชนีราคาผู้บริโภคด้วยแต่อย่างไรก็ตามอย่างน้อยในส่วนของนักลงทุน สหรัฐอเมริกาก็ยังมองว่า ในส่วนของการประกาศCore PPI m/m และ PPI m/m จะส่งผลไปยังในส่วนของการประกาศรัชนีราคาผู้บริโภคด้วยเนื่องจากว่าดัชนีราคาผู้บริโภคของสหรัฐอเมริกานักลงทุนตลาดเงินได้จับจ้องว่าจะประกาศออกมาในทิศทางที่ดีหรือไม่ในวันพรุ่งนี้เนื่องจากธนาคารกลางสหรัฐฯนั้นได้จับตามองว่าถ้าเกิดว่าการประกาศออกมาในทิศทางตามการคาดการณ์ของธนาคารกลางสหรัฐอาจจะมีการปรับนโยบายทางการเงินหรือปรับอัตราเบี้ยในครั้งต่อไปจึงทำให้ นักลงทุนตลาดเงินจับตามองอย่างใกล้ชิดโดยที่การประกาศ Core PPI m/m นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะประกาศที่คงเดิมก็คือ 0.2% แต่การประกาศ PPI m/m จะประจานออกมา 0.1% โดยครั้งก่อนก็คือ 0.2% ซึ่งถ้าเกิดว่าการประกาศออกมาเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์อาจจะทำให้สกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงเล็กน้อย

Screen Shot 2561-04-10 at 13.18.34.png

ถ้าเกิดว่าคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินดอลล่าร์ก็คือ EURUSD มีความผันผวนตามการประกาศอย่างไรก็ตามควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญก็คือถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางที่แย่อาจจะทำให้ คู่สกุลเงินนี้ดีดไปถึงแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.23285 และควรติดตามในแนวต้านที่สองก็คือ 1.23411 แต่อย่างไรก็ตามถ้ามีความรุนแรงมากขึ้นควรติดตามในแนวต้านที่สามก็คือ 1.23833 ถ้าเกิดว่าการประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะทำให้ไปเจอในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.22835 และควรติดตามในแนวรับที่สองและที่สามก็คือ 1.22662 และ 1.22471 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญอย่างมากในวันนี้คนติดตามการประกาศนี้ด้วยเนื่องจากวันพฤหัสนี้จะเป็นการประกาศที่นักลงทุนตลาดเงินได้จับตามองว่าจะส่งผลอย่างไรเกี่ยวกับการประกาศดัชนีราคาผู้บริโภค ที่จะประกาศในวันพรุ่งนี้จึงควรติดตามอย่างใกล้ชิดในวันนี้ด้วย

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ USD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

usd

คล้ายกัน

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera