Construction PMI ของอังกฤษในเวลา 15:30 น. เป้าหมาย GBPUSD อยู่ที่เท่าไหร่มาดูกัน

Construction PMI ของอังกฤษในเวลา 15:30 น. เป้าหมาย GBPUSD อยู่ที่เท่าไหร่มาดูกัน

วันนี้ 3 ตุลาคม 2017 เวลา 15:30 จะมีการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Construction PMI 

Screen Shot 2560-10-03 at 12.03.35 AM.png

ซึ่งเป็นการประกาศเป็นประจำโดยการประกาศครั้งนี้เป็นการประกาศ Construction PMI ประจำเดือนกันยายนซึ่งนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมามากกว่าครั้งก่อนหน้าก็คือ 51.2 ซึ่งครั้งก่อนหน้าอยู่ที่ 51.1 แต่ก็มากกว่าครั้งก่อนนิดเดียวจึงอาจจะทำให้สกุลเงิน GBP มีความผันผวนเล็กน้อยเท่านั้นแต่ถ้าเกิดว่าออกมามากกว่าหรือว่าน้อยกว่าการคาดการณ์นั้นอาจจะส่งผลความผันผวนอย่างหนัก

Screen Shot 2560-10-03 at 12.05.15 AM.png

คู่สกุลเงินหลักของเงินปอนก็คือ GBPUSD ณ ตอนนี้อยู่ในทิศทางขาลงในทางเทคนิคอย่างชัดเจนซึ่งคู่สกุลเงินนี้นั้นมีร่วงลงเนื่องจากสกุลเงินดอลลาร์ได้มีการแข็งค่าขึ้นอย่างต่อเนื่องประกอบกับเมือวันก่อนได้มีการประกาศที่ผ่านมาทำให้ GBP เกิดการอ่อนค่าลงอีกในครั้งนี้จึงควรติดตามให้ดีถ้าประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ลงจะไปเจอแนวรับที่หนึ่งที่สำคัญก็คือ 1.32568 และแนวรับที่สองก็คือ 1.31925 ซึ่งเป็นแนวรับที่ควรที่จะติดตามแต่ถ้าออกมาในทิศทางตรงกันข้ามจะไปดูแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.33753 และแนวต้านที่สองก็คือ 1.34247 ถ้าหากเกิดความรุนแรงจะไปหาแนวต้านที่สามก็คือ 1.34521 แนะนำให้ติดตามการประกาศนี้ด้วย

ใครเทรด GBPUSD นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Monetary Policy Meeting Minutes หรือเรียกว่ารายงานการประชุมของออสเตเรียที่มีการประกาศในวันนี้สกุลเงินออสเตเลียจะไปทิศทางไหนดูกัน

วันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2018 มีรายงานการประชุมของออสเตเลียที่ประกาศในวันนี้ ซึ่งการรายงานการประชุมที่ออกมานั้นส่งผลให้กับสกุลเงินออสเตเลียมีการแข็งค่าขึ้นซึ่งตอนนี้ควรติตามอย่างใกล้ชิดอย่างมากตอนนี้ ซึ่งสกุลเงินหลักของสกุลเงินออสเตเลียก็คือ AUDUSD…

aud
Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษในวันนี้ สกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนในระยะสั้น

วันนี้ 16 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Retail Sales…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera