Construction PMI ของประเทศอังกฤษในเวลา 16:30 น. ของวันนี้สกุลเงินปอนด์อาจจะมีความผันผวนในวันนี้

Construction PMI ของประเทศอังกฤษในเวลา 16:30 น. ของวันนี้สกุลเงินปอนด์อาจจะมีความผันผวนในวันนี้

วันนี้ 2 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประการที่หนึ่งการประกาศของอังกฤษคือ Construction PMI

Screen Shot 2561-02-02 at 03.50.26.png

ซึ่งการประกาศในครั้งนี้ส่วนใหญ่นักลงทุนตลาดเงินได้จับตามองและอาจจะเป็นการสร้างความผันผวนในระยะสั้นเท่านั้นซึ่งนักลงทุนได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะประกาศออกมาที่ 52.0 ซึ่งครั้งก่อนอยู่ที่ 52.2 จึงอาจจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนเล็กน้อยเท่านั้น

Screen Shot 2561-02-02 at 03.52.12.png

โดยสกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD ที่ตอนนี้นั้นมีการดีดตัวขึ้นเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาที่มีการโพสต์ลงไปนี้แต่อย่างไรก็ดีควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีซึ่งอาจจะสร้างความผันผวนให้สกุลเงินปอนด์อย่างแน่นอนจึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านให้ดี โดยแนวต้านที่สำคัญที่ตอนนี้กำลังขึ้นไปอยู่แล้วก็คือ 1.42659 ซึ่งเป็นแนวทางที่สำคัญในตอนนี้แต่ถ้าเกิดว่าสามารถทะลุขึ้นไปได้อาจจะไปเจอแนวต้านสำคัญอีกหนึ่งแล้วเติ้ลก็คือ 1.43168 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญ และควรติดตามแนวต้านหนึ่งแนวต้านก็คือ 1.43501 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญอย่างมาก แต่ถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะไปเจอในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.41769 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญในเวลานี้แต่อย่างไรก็ดีถ้าเกิดสามารถทะลุลงไปได้อาจจะไปเจอในแนวรับที่สองก็คือ 1.41106 และแนวรับที่สามก็คือ 1.401650 เป็นแนวรับที่สำคัญอย่างมากติดตามการประกาศนี้ด้วยซึ่งอาจจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนเล็กน้อยเท่านั้น

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ USD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q ของออสเตรเลีย AUD ผันผวนช่วงสั้นเท่านั้น

วันนี้ 24 เมษายน 2018 มีการประกาศที่สำคัญอีกหนึ่งการประกาศของประเทศออสเตรเลียก็คือการประกาศ CPI q/q และ Trimmed Mean CPI q/q จึงประกาศเรียบร้อยแล้วในช่วงเวลา 08:30 น…

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera