Claimant Count Change, Average Earnings Index 3m/y เป็นการประกาศที่สำคัญของอังกฤษในวันนี้ซึ่งประกาศออกมาแล้วมีความคลาดเคลื่อน

Claimant Count Change, Average Earnings Index 3m/y เป็นการประกาศที่สำคัญของอังกฤษในวันนี้ซึ่งประกาศออกมาแล้วมีความคลาดเคลื่อน

วันนี้ 13 กันยายน 2017 เป็นการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือ Claimant Count Change, Average Earnings Index 3m/y ในเวลา 15:30 น.

Screen Shot 2017-09-13 at 3.29.53 PM.png

ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญอย่างยิ่งเพราะว่าธนาคารกลางอังกฤษอาจจะเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจปรับอัตราดอกเบี้ยในการประกาศในครั้งนี้โดยที่การประกาศออกมาก็คือ

Screen Shot 2017-09-13 at 3.32.31 PM.png

Average Earnings Index 3m/y ประกาศออกมาในทิศทางที่น้อยกว่าการคาดการณ์แต่เท่ากับครั้งก่อนหน้าซึ่งหมายความว่าการบริการในครั้งนี้ของ Average Earnings Index 3m/y อาจจะเป็นส่วนหนึ่งในนอกเหนือจากการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์และและ Claimant Count Change ออกมามากกว่าครั้งก่อนซึ่งไม่พอ Unemployment Rate ได้ประกาศออกมาดีกว่าครั้งก่อนก็คือ 4.3% โดยการคาดการณ์และครั้งก่อนอยู่ที่ 4.4% จึงทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนและยังอยู่ในกรอบที่ยังไม่ไปไหนเพราะการประกาศออกมาณตอนนี้คือไม่ควรที่จะทำการเทรดอย่างยิ่ง

Screen Shot 2017-09-13 at 3.32.37 PM.png

ซึ่งณตอนนี้ในทางที่ดีอีกแล้วคู่สกุลหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD และไม่มีท่าทีที่จะไปในทิศทางที่ควรจะเป็นดังนั้นเราควรที่จะอยู่ในแนวรับแนวต้านที่สำคัญก็คือในแนวรับแรกอยู่ที่ 1.32525 และแนวรับที่สองอยู่ที่ 1.31622 และแน่แนวรับที่สามอยู่ที่ 1.30690 ซึ่งโดยในทางเทคนิคแล้วจะอยู่ที่ในเทรนขาขึ้นซึ่งหมายความว่าถ้าเกิดยังไปในทางเทคนิคก็จะไปที่ แนวต้านสำคัญแรกก็คือ 1.33233 และจะไปสิ้นสุดที่แนวต้านที่สองข้อคือ 1.34506 ตอนนี้การประกาศออกมาแล้วแต่ยังไม่สามารถทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนได้จึงควรที่จะรอดูในการประกาศครั้งต่อไปหรือในแนวรับแนวต้านที่แจ้งไว้

ใครเทรด GBPUSD นี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order ใครมีออเดอร์ GBP ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings ที่จะมีการประกาศของอังกฤษในคืนนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอีกแล้ว

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญก็คือ BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings หรือเรียกว่า การรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อและการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางอังกฤษ ซึ่งการรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตรา…

Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์ผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของอังกฤษก็คือการประกาศ Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ที่จะประกาศในเวลา 16:30 น…

Monetary Policy Meeting Minutes หรือเรียกว่ารายงานการประชุมของออสเตเรียที่มีการประกาศในวันนี้สกุลเงินออสเตเลียจะไปทิศทางไหนดูกัน

วันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2018 มีรายงานการประชุมของออสเตเลียที่ประกาศในวันนี้ ซึ่งการรายงานการประชุมที่ออกมานั้นส่งผลให้กับสกุลเงินออสเตเลียมีการแข็งค่าขึ้นซึ่งตอนนี้ควรติตามอย่างใกล้ชิดอย่างมากตอนนี้ ซึ่งสกุลเงินหลักของสกุลเงินออสเตเลียก็คือ AUDUSD…

aud

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera