Building Permits และ Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกาในคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินแคนาดาจะไปในทิศทางไหนดูได้ที่นี่

Building Permits และ Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกาในคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินแคนาดาจะไปในทิศทางไหนดูได้ที่นี่

ในวันนี้ 18 ตุลาคม 2017 ได้มีการประกาศที่สำคัญของสหรัฐสองการประกาศในค่ำคืนนี้ก็คือ Building Permits และ Crude Oil Inventories

Screen Shot 2560-10-18 at 5.55.06 PM.png

ซึ่งเป็นการประกาศที่อาจจะให้สกุลเงินดอลลาห์มีการผันผวนโดยการประกาศแรกก็คือ Building Permits ที่จะประกาศออกมาในช่วงเวลา 19:30 น. โดยการประกาศนี้ส่วนใหญ่มักจะทำให้สกุลเงินดอลลาห์ผันผวนในช่วงเวลาสั้นเท่านั้น โดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะออกมาน้อยกว่าที่คาดการณ์ก็คือ 1.25M ซึ่งครั้งก่อนหน้าก็คือ 1.27M ถ้าหากว่าประกาศออกมาในทิศทางของนักวิเคราะห์จะทำให้สกุลเงินดอลลาห์มีการอ่อนค่าลงในช่วงสั้นเท่านั้น 

และการประกาศที่สองก็คือ Crude Oil Inventories ที่เป็นการประกาศประจำเดือนของเดือนนี้โดยที่การประกาศน้ำมันทุก ๆ ครั้งจะกระทบกับ CAD จึงควรติดตามอย่างใกล้ชิดถ้าเกิดว่าประกาศออกมาน้อยกว่าครั้งก่อนหรือว่าที่คาดการณ์จะทำให้ราคาน้ำมันนั้นสูงขึ้นและจะทำให้ CAD มีการแข็งค่าขึ้นตามด้วย

Screen Shot 2560-10-18 at 5.55.23 PM.png

โดยคู่สกุลเงินหลักของ USD และที่เกี่ยวกับน้ำมันก็คือ CAD จึงควรดูคู่เงิน USDCAD เป็นหลัก เนื่องจากจะมีผลกระทบทั้งสองการประกาศโดยณ ตอนนี้คู่เงเนินี้มีความผันผวนอยู่ในทิศทางขาลงในช่วงสั้นเนื่องจากสกุลเงิน CAD มีการแข็งค่าจากข่าวนอกตารางของน้ำมันโดยจะให้แนวรับแรกไว้ก็คือ 1.25048 และแนวรับที่สองก็คือ 1.24295 โดยที่แนวรับสำคัญที่สามก็คือ 1.24763 และถ้าเกิดว่าเป็นไปในทิศทางตรงกันข้ามจะอยู่ที่แนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.25305 และแนวต้านที่สองก็คือ 1.25546 ถ้าเกิดมีความรุนแรงมากจะไปหาแนวต้านที่สามก็คือ 1.25735

Screen Shot 2560-10-18 at 5.55.48 PM.png

ในทิศทางทองคำตอนนี้ทองคำอยู่ในทิศทางขาลงอย่างชัดเจนซึ่งขาลงในครั้งนี้ส่งผลมาจากสกุลเงินดอลลาห์มีการแข็งค่าอย่างต่อเนื่องและตอนนี้อยู่ในแนวรับสำคัญก็คือ 1279.23 ถ้าหลุดไปได้จะไปหาแนวรับที่สองก็คือ 1275.86 และแนวรับที่สามที่ควรติดตามก็คือ 1272.77 แต่ถ้าเกิดเป็นไปในทิศทางตรงกันข้ามให้ดูที่แนวต้านที่หนื่องก็คือ 1287.74 และแนวต้านที่สองก็คือ 1293.92  และแนวต้านที่สามที่ควรติดตามก็คือ 1305.66 ควรติดตามอย่างใกล้ชิดสำหรับการประกาศในครังนี้

ใครเทรดสองคู่เงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ CAD และ USD ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings ที่จะมีการประกาศของอังกฤษในคืนนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอีกแล้ว

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญก็คือ BOE Gov Carney Speaks และ Inflation Report Hearings หรือเรียกว่า การรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อและการกล่าวสุนทรพจน์ของประธานธนาคารกลางอังกฤษ ซึ่งการรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับอัตรา…

Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์ผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของอังกฤษก็คือการประกาศ Claimant Count Change และ Average Earnings Index 3m/y ที่จะประกาศในเวลา 16:30 น…

Monetary Policy Meeting Minutes หรือเรียกว่ารายงานการประชุมของออสเตเรียที่มีการประกาศในวันนี้สกุลเงินออสเตเลียจะไปทิศทางไหนดูกัน

วันนี้ 20 กุมภาพันธ์ 2018 มีรายงานการประชุมของออสเตเลียที่ประกาศในวันนี้ ซึ่งการรายงานการประชุมที่ออกมานั้นส่งผลให้กับสกุลเงินออสเตเลียมีการแข็งค่าขึ้นซึ่งตอนนี้ควรติตามอย่างใกล้ชิดอย่างมากตอนนี้ ซึ่งสกุลเงินหลักของสกุลเงินออสเตเลียก็คือ AUDUSD…

aud

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera