Building Permits ของประเทศสหรัฐอเมริกาที่จะมีการประกาศในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์จะอยู่ในทิศทางไหนอาจจะอยู่ในทิศทางระยะสั้น

Building Permits ของประเทศสหรัฐอเมริกาที่จะมีการประกาศในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์จะอยู่ในทิศทางไหนอาจจะอยู่ในทิศทางระยะสั้น

วันนี้ 17 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ Building Permits ซึ่งจะเป็นการประกาศสำคัญ

Screen Shot 2561-04-17 at 17.13.08.png

ซึ่งตามประกาศนี้ส่วนใหญ่แล้วนักลงทุนตลาดเงินไม่ค่อยใช้เป็นจุดการที่ทำกำไรหรือว่าเป็นเหตุการณ์ที่จะส่งผลกับสกุลเงินดอลล่าห์มากนัก แต่อาจจะส่งผลให้ธนาคารกลางของสหรัฐอเมริกาจะใช้เป็นตัวแรกส่วนหนึ่งที่ทำให้ บอกว่าเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาจะไปในทิศทางไหนซึ่งอย่างน้อยนักลงทุนตลาดเงินก็จะมองว่าเป็นตัวเลขที่น่าจับตามองคือหนึ่งตัวเลขโดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์ไว้ว่าจะมีการประกาศ Building Permits ออกมาก็คือ 1.33M ครั้งก่อนก็คือ 1.30M ถ้าเกิดเป็นไปตามการคาดการณ์ของแล้วไม่เพราะอาจจะทำให้สกุลเงินดอลล่าร์มีการแข็งค่าขึ้นเล็กน้อยในช่วงเวลา การประกาศ

Screen Shot 2561-04-17 at 17.14.58.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินดอลล่าร์ก็คือ EURUSD ในตอนนี้ถึงแม้จะอยู่ในทิศทางถ้าขึ้นในช่วงสั้นแต่อย่างไรก็ตามสกุลเงินดอลล่าร์เริ่มมีการแข็งค่าขึ้นเล็กน้อยทำให้คู่เงินนี้มีการปรับตัวลงได้อย่างไรก็ควรที่จะต้องติดตามในการประกาศนี้ด้วยถ้าเกิดว่าการประกาศออกมาเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ อาจทำให้ไปเจอในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.23631 แต่ถ้าเกิดว่ามีการร่วงลงมาก็อาจจะทำให้ไปเจอในแนวรับที่สองและที่สามก็คือ 1.23262 และ 1.23115 เป็นแนวรับที่สำคัญอย่างมาก แต่ถ้าการประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะทำให้ไปเจอในแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.23867 และควรติดตามในแนวต้านที่สองและที่สามก็คือ 1.24021 และ 1.24211 ซึ่งเป็นแนวต้านที่ควรที่จะต้องติดตาม แนะนำควรติดตามการประกาศนี้เนื่องจากนักลงทุนตลาดเงินและธนาคารกลางของสหรัฐอเมริกายังใช้ตัวเลขนี้เป็นตัวเลขหนึ่งที่วัดว่า การขอใบอนุญาตการก่อสร้างหรือมากน้อยแค่ไหนและประชาชนของสหรัฐอเมริกานั้นจะมีเงินหรือสามารถสร้างบ้านได้มากน้อยแค่ไหนจึงควรติดตามตัวเลขในการประกาศในครั้งนี้

ใครเทรดสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ USD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

usd

คล้ายกัน

การะประกาศ Minimum Bid Rate และ ECB Press Conference กระทบยูโร

วันนี้ 26 เมษายน 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของธนาคารกลางยุโรปก็คือ Minimum Bid Rate และ ECB Press Conference ซึ่งจะมีการประกาศสองช่วงเวลาในวันนี้ โดยการประกาศ Minimum Bid Rate และ ECB Press Conference…

Crude Oil Inventories ของสหรัฐอเมริกาสกุลเงินแคนาดาเกี่ยวข้องอย่างไร

วันนี้ 25 เมษายน 2018 กันยาการประกาศหรือการประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Crude Oil Inventories ที่จะประกาศในวันนี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วในส่วนของการประกาศ Crude Oil Inventories หรือเรียกว่าการประกาศสินค้าคงคลังน้ำมันดิบของประเทศสหรัฐอเมริกา…

CB Consumer Confidence และ New Home Sales ท่องคำกับดอลล่าห์ไหวแรงไหม

วันนี้ 24 เมษายน 2018 จะมีการประกาศสองการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือ CB Consumer Confidence และ New Home Sales ที่จะประกาศพร้อมกันในค่ำคืนนี้ในเวลา 21:00 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera