Building Permits ของประเทศสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศในคืนนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำมีความผันผวนอย่างไร

Building Permits ของประเทศสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศในคืนนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำมีความผันผวนอย่างไร

วันนี้ 18 มกราคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่จะทำให้สกุลเงินดอลล่าร์มีความผันผวนก็คือ Building Permits ซึ่งจะประกาศในครั้งคืนนี้เวลา 20:30 น.

Screen Shot 2561-01-18 at 15.28.33.png

ซึ่งการประกาศในครั้งนี้จะสร้างความผันผวนให้กับสกุลเงินดอลล่าร์อย่างแน่นอนแต่ธนาคารกลาง สหรัฐอเมริกาก็จะจับจ้องดูว่าการประกาศจะออกมาในทิศทางไหนเนื่องจากจะเป็นส่วนหนึ่งที่ตัดสินใจและพิจารณาได้ว่าสภาพเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาจะเป็นไปในทิศทางไหน โดยนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าจะประกาศออกมาก็คือ 1.29M โดยที่ครั้งก่อนก็คือ 1.30M ซึ่งถ้าเกิดประกาศออกมาเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ว่าอาจจะทำให้สกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงอย่างรุนแรงและในระยะสั้น

Screen Shot 2561-01-18 at 15.28.47.png

ซึ่งคู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินดอลล่าร์ก็คือ EURUSD ซึ่งณตอนนี้นั้นยังมีท่าทีที่ดีดตัวขึ้นเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงอย่างเล็กน้อย จึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญโดยถ้าเกิดว่าสกุลเงินดอลล่าร์มีการอ่อนค่าลงจากการประกาศในค่ำคืนนี้ อาจจะทำให้ไปถึงแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.22776 ซึ่งเป็นแนวทางที่สำคัญ และถ้า สามารถทะลุผ่านไปได้ควรไปดูที่แนวต้านที่สองก็คือ 1.23038 แต่ถ้าเกิดว่าไม่สามารถทะลุขึ้นไปได้ควรดูในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.21662 ถ้าทะลุ 1.21662 ลงไปได้อาจจะไปถึง 1.21235 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญอย่างมากในวันนี้

Screen Shot 2561-01-18 at 15.29.01.png

ในทิศทางของทองคำ ทองคำยังร่วงลงมาอยู่ที่ราคา 1328.66 ซึ่งเป็นราคาที่นักลงทุนไม่ค่ะคิดว่าจะร่วงลงมาได้แต่ก็แนะนำควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีซึ่งอาจจะทำให้ทองคำมีความผันผวนโดยถ้าเกิดว่าการประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ต่อสกุลเงินดอลล่าร์อาจจะทำให้ทองคำดีดกลับขึ้นไปถึง 1339.82 ซึ่งเป็นแนวต้านที่สำคัญแรกที่ควรจะต้องติดตามแต่ถ้าเกิดว่า มีความรุนแรงมากก็สามารถจะไปถึง 1343.95 ซึ่งเป็นจุดที่สำคัญอย่างมากถ้าเกิดว่าการประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามอาจจะไปถึงแนวที่หนึ่งก็คือ 1325.28 เป็นจุดที่สำคัญ และถ้ามีความรุนแรงมากควรติดตามแนวรับที่สองและที่สามก็คือ 1321.67 และ 1318.40 ซึ่งเป็นแนวรับที่สำคัญควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีเพราะจะทำให้สกุลเงินดอลล่าร์มีความผันผวนและส่งผลให้กับทองคำโดยตรงแน่นอนในวันนี้

ใครเทรดสองสกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ USD  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Building Permits และ Housing Starts ของประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้สกุลเงินดอลล่าร์และทองคำอาจมีความผันผวนเล็กน้อยควรติดตามได้ที่นี่

วันนี้ 16 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอย่างหนึ่งการประกาศของประเทศสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Building Permits และ Housing…

usd
Final CPI y/y ของยูโรโซนในวันนี้ถ้าคุณเงินยูโรมีความผันผวนมากน้อยแค่ไหนควรติดตามดูได้ที่นี่

วันนี้ 26 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของยูโรโซนก็คือการประกาศ Final CPI y/y ในวันนี้เวลา 17:00 น…

SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate การประกาศของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในวันนี้สกุลเงินสวิตฟังมีความผันผวนอย่างรุนแรงในระยะสั้นแน่นอน

วันนี้ 15 มีนาคม 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญของสวิตเซอร์แลนด์ก็คือการประกาศ SNB Monetary Policy Assessment และ Libor Rate หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราดอกเบี้ยของประเทศสวิตเซอร์แลนด์พร้อมทั้งนโยบายทางการเงิน ซึ่งในส่วน…

chf

ยอดนิยม

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera