BOE Inflation Report ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนรุนแรงและไปที่ทางไหนดูกันได้ที่นี่

BOE Inflation Report ของอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนรุนแรงและไปที่ทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 2 พฤศจิกายน 2017 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของสกุลเงินปอนด์ก็คือการประกาศปรับอัตราเบี้ยของอังกฤษและรายงานการประชุมนโยบายทางการเงิน

Screen Shot 2560-11-02 at 4.53.45 PM.png

ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญอย่างมากและเป็นการประกาศหลายการประกาศควรที่จะติดตามดูอย่างใกล้ชิด ซึ่งโดยหลักแล้วในการปรับอัตราดอกเบี้ยจากมีการส่งผลให้กับสกุลเงินนั้นนั้นอย่างรุนแรงโดยวันนี้การคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ได้คาดการณ์เอาไว้ว่าทางธนาคารกลางอังกฤษจะมีการปรับอัตราดอกเบี้ยขึ้นเป็น 0.50% โดยของเดิมของมันก็คือ 0.25% ถ้าเกิดว่าเป็นไปตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์จะทำให้ สกุลเงินปอนด์มีการแข็งค่าขึ้นอย่างรุนแรงแต่ต้องดูผลการโหวตและรายงานการประชุมด้วย

Screen Shot 2560-11-02 at 5.00.36 PM.png

และในวันนี้จะมีการกล่าวนโยบายทางการเงินของประธานธนาคารกลางอังกฤษซึ่งจะมีการกล่าวในเวลา 19:30 น. จึงควรติดตามและควรดูนโยบายทางการเงินของอังกฤษว่าจะไปทิศทางไหนซึ่งจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีการผันผวนอย่างแน่นอน

Screen Shot 2560-11-02 at 4.53.56 PM.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ก็คือ GBPUSD โดยคู่สกุลเงินนี้นั้นอยู่ในทิศทางขาลงในช่วงสั้นเนื่องจากสกุลเงินดอลล่าร์มีการแข็งค่าขึ้นจึงควรติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญเนื่องจากเป็นจุดที่อาจจะทำให้สกุลเงินนี้มีการพักตัว โดยถ้าเกิดประกาศออกมาในทิศทางที่ดีทำให้คู่สกุลเงินนี้ไปเจอในแนวต้านที่หนึ่งก็คือ 1.33108 และควรติดตามแนวต้านที่สองก็คือ 1.33612 แต่ถ้ามีความรุนแรงมากอาจจะเป็นแนวต้านที่สามก็คือ 1.34129 แต่ถ้าเกิดว่ามีการกับตัวไปในทิศทางตรงกันข้าม ทำให้ไปเจอแนวรับที่หนึ่งก็คือ 1.31977 และไปเจอในแนวรับที่สองก็คือ 1.31747 แต่ถ้าเกิดว่ามีความรุนแรงมากจะไปถึงในแนวรับที่สามก็คือ 1.31339 ควรติดตามการประกาศนี้ให้ดีเนื่องจากจะทำให้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างมาก

ใครเทรดคู่สกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

CPI m/m และ Core CPI m/m ของประเทศแคนาดาในวันนี้สกุลเงินแคนาดามีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอน

วันนี้ 23 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของประเทศแคนาดาก็คือ CPI m/m และ Core CPI m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 20:30 น…

cad
Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาที่จะประกาศในวันนี้สกุลเคยด่ามีความผันผวนมากน้อยแค่ไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 22 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศแคนาดาก็คือการประกาศ Core Retail Sales…

cad
Second Estimate GDP q/q ของประเทศอังกฤษในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะมีความผันผวนอีกแน่นอน

วันนี้ 22 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของอังกฤษก็คือการประกาศ Second Estimate GDP q/q ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 16:30 น…

ยอดนิยม

Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาคืนนี้ทิศทางทองคำและสกุลเงินดอลล่าร์ไปทิศทางไหนดูกันได้ที่นี่

วันนี้ 19 กันยายน 2017 เป็นการประกาศตัวเลขสองการประกาศก็คือ Building Permits และ Current Account ของสหรัฐอเมริกาในเวลา 19:30 น…

โปรโมชั่นที่คุณสนใจ

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera