BOE Gov Carney Speaks ของอังกฤษในวันนี้ที่จะประกาศสกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอีกหนึ่งการประกาศมาดูกันว่าจะไปทิศทางไหน

BOE Gov Carney Speaks ของอังกฤษในวันนี้ที่จะประกาศสกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอีกหนึ่งการประกาศมาดูกันว่าจะไปทิศทางไหน

วันนี้ 16 พฤศจิกายน 2017 จะมีการแถลงเกี่ยวกับนโยบายทางการเงินของอังกฤษในเวลา 20:30 น.

Screen Shot 2560-11-16 at 18.01.22.png

ซึ่งการแถลงการณ์นโยบายทางการเงินของอังกฤษในค่ำคืนนี้อาจจะเป็นส่วนหนึ่งในการที่จะทำให้สกุลเงินปอนด์มี มีความผันผวนอย่างรุนแรงแต่ต้องติดตามว่าการแถลงการณ์ของประธานธนาคารกลางอังกฤษนั้นจะ แถลงการณ์ในเรื่องไหนและจะมีสมาชิกนโยบายทางการเงินที่จะมาร่วมแถลงการด้วยซึ่งหมายความว่าสิ่งที่จะต้องติดตามก็คือเนื้อหาในการแถลงการณ์จะส่งผลอย่างไรให้กับสกุลเงินปอนด์จึงควรติดตามยังใกล้ชิด

Screen Shot 2560-11-16 at 18.01.35.png

คู่สกุลเงินหลักของสกุลเงินปอนด์ อีกหนึ่งคู่สกุลเงินก็คือก็คือ GBPJPY ซึ่งณตอนนี้ยังอยู่ในทิศทางของการวิ่งอยู่ในกรอบเพราะตลาดหุ้นของ Nikkei เกิดมีการดีดตัวขึ้นจึงทำให้คู่สกุลเงินนี้มีการดีดตัวและมีการผันผวนอย่าง รุนแรง ซึ่งในการพูดในครั้งนี้จะต้องติดตามในแนวรับแนวต้านที่สำคัญโดยถ้าเกิดว่ามีการประกาศออกมาในทิศทางที่ดีจะทำให้คู่สกุลเงินนี้ดีดตัวขึ้นไปถึงในแนวต้านสำคัญ ก็คือ 1497888 แต่ณตอนนี้คู่สกุลเงินนี้กำลังวิ่งอยู่ในแนวต้านก็คือ 1.49464 ถ้าเกิดว่าทะลุไปถึงแนวต้านแรก อาจจะไปเจอในแนวต้านที่สองที่สำคัญก็คือ 150.313 แต่ถ้าเกิดว่ามีความรุนแรงมากจะไปถึงที่ 151.010 โดยถ้าเกิดว่าประกาศออกมาในทิศทางตรงกันข้ามหรือออกมาในทิศทางที่แยกอาจจะไปถึงในแนวรับที่หนึ่งก็คือ 148.569 และอาจจะไปถึงออกแนวรับที่สองที่สำคัญมากก็คือ 148.138 ควรติดตามในการแถลงการณ์ของประธานธนาคารกลาง อังกฤษและสมาชิกธนาคารกลางทั้งหมดที่กำลังจะมีการแถลงการณ์ในวันนี้เวลา 20:30 น. ของค่ำคืนนี้เพราะจะมีการผันผวนอย่างไม่มากก็น้อย

ใครเทรดคู่สกุลเงินนี้ นั้นควรให้สังเกตตาม Zone ตรงนี้ด้วยเนื่องจากอาจจะมีความผันผวนจนสุด Zone ในการเทรดนั้นใครมี Order หรือใครมีออเดอร์ GBP  ติดอยู่ ต้องดูด้วยนะครับ

(แนวรับแนวต้านนั้นก็คือ ZONE ดังนั้นเป้าหมายที่แจ้งไปคือ Zone ทั้งนั้นไม่ต้องตามเป้าหมายเป๊ะแต่ให้ดูตาม Zone เพื่อจะเป็นจุดสำคัญในการตัดสินใจว่าจะเข้าเทรดหรือตัดสินใจของการเข้าออกออเดอร์ที่ดีที่สุด)

คล้ายกัน

Existing Home Sales ของสหรัฐอเมริกาที่จะประกาศวันนี้เรามาดูสกุลเงินดอลล่าร์กัน

วันนี้ 23 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งท่านประกาศของสหรัฐอเมริกาก็คือการประกาศ Existing Home Sales ที่จะประกาศวันนี้เวลา 21:00 น…

Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ของประเทศแคนาดาประกาศในวันนี้ CAD จะเป็นอย่างไร

วันนี้ 20 เมษายน 2018 จะมีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่สำคัญของประเทศแคนาดาก็คือ Core CPI m/m และ Core Retail Sales m/m ที่จะประกาศในวันนี้เวลา 19:30 น…

Retail Sales m/m ของประเทศอังกฤษที่ประกาศในช่วงเวลาเย็นที่ผ่านมานี้สกุลเงินปอนด์ไปดูมีทิศทางไปทางไหน

วันนี้ 19 เมษายน 2018 มีการประกาศอีกหนึ่งการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือ Retail Sales m/m ซึ่งเป็นการประกาศที่สำคัญในวันนี้ ซึ่งดัชนียอดขายปลีกและดัชนียอดขายปลีกพื้นฐานประกาศออกมาในวันนี้ช่วงเย็น ซึ่งประกาศออกมาในทิศทางที่แย่ก็คือ Retail Sales m/m…

ยอดนิยม

Official Bank Rate และ BOE Inflation Report ที่จะประกาศในอังกฤษค่ำนี้สกุลเงินปอนด์มีความผันผวนอย่างรุนแรงแน่นอนดูได้ที่นี่

วันนี้ 8 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศที่สำคัญอย่างมากของประเทศอังกฤษก็คือ Official Bank Rate และ BOE Inflation Report หรือเรียกว่าการประกาศปรับอัตราเบี้ยในช่วงเวลา 19:00 น…

Services PMI ของประเทศอังกฤษที่จะประกาศในวันนี้สกุลเงินปอนด์จะไปในทิศทางไหน

วันนี้ 5 กุมภาพันธ์ 2018 จะมีการประกาศจริงๆการประกาศของประเทศอังกฤษก็คือServices PMI ซึ่งการประกาศนี้จะเป็นการประกาศอีกหนึ่งการประกาศที่จะส่งผลให้กับสกุลเงินปอนด์มีความผันผวนในเล็กน้อย…

ฝากเงินกับระบบการชำระเงินในประเทศของคุณ

โทรกลับ

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์

เราได้รับคำร้องของคุณแล้ว

ผู้จัดการของเราจะโทรหาคุณในเร็ว ๆ นี้

เกิดข้อผิดพลาดภายใน กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง

คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์เวอร์ชันเก่ากว่านี้

อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดหรือลองใช้เพื่อการเทรดที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น

Safari Chrome Firefox Opera